ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

17 ธ.ค. 2561 11:44 น.

จำนวนการเข้าชม 881 ครั้ง

ตำรวจ จ.ตาก เร่งไล่ล่าคนร้าย ก่อคดีสะเทือนขวัญ ฆ่ายกครัว 4 ศพ แรงงานชาวเมียนมา เตรียมส่งศพทั้งหมดชันสูตร เบื้องต้นพบว่า ทุกศพ ถูกทุบใบหน้า และศีรษะ จนกะโหลกแตก
ที่เกิดเหตุ อยู่ภายในกระท่อม ไร่บ้านแม่ดาว  หมู่ 1  ตำบล ท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ตำรวจไปตรวจสอบ พบศพ ชายอายุ 45 ปี   หญิงอายุ 40 ปี  และเด็กชายวัย 4 เดือน นอนเรียงราย เสียชีวิตอยู่บนกระท่อม  สภาพถูกตีด้วยของแข็ง มีบาดแผลฉกรรจ์   โดยพบท่อนไม้ เปื้อนเลือด  2 – 3 ท่อน  ซึ่งคาดว่า  เป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ข้างกระท่อม  ส่วนภายในสระน้ำ ข้างกระท่อม ยังพบศพ เด็กชาย อายุ 4 ขวบ ถูกฆ่าโยนร่างทิ้งไปในสระน้ำดังกล่าว   

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิต ทั้ง4ศพ เป็นพ่อแม่ลูกกัน  และเป็นแรงงานชาวเมียนมา ที่เข้ามารับจ้างทำงานในพื้นที่อำเภอแม่สอด  ก่อนเกิดเหตุ ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้ทะเลาะวิวาท กันอย่างรุนแรง กับเพื่อนบ้าน  ที่เป็นแรงงานชาวเมียนมา เช่นเดียวกัน และอาศัยอยู่ใกล้กัน   จนนำไปสู่การทำร้ายร่างกาย และฆ่ายกครัว ดังกล่าว สาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากความไม่พอใจ ที่ถูกต่อว่า เรื่องดื่มสุราส่งเสียงดัง และเคยข่มขู่เอาชีวิตทั้งบ้านมาแล้ว ก่อนจะมาก่อเหตุจริง

ซึ่งหลังเกิดเหตุ พบว่า เพื่อนบ้าน ที่เป็นคู่กรณี ได้หลบหนีไปทั้งครอบครัว   ส่วนศพทั้งหมด ส่งชันสูตร เบื้องต้นพบว่า ทุกศพถูกทุบใบหน้า และศีรษะ จนกะโหลกแตก 

พลตำรวจตรี มานะ อินพิทักษ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดตาก เดินทางไปตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้   เบื้องต้น ตำรวจสืบทราบแล้วว่า ฆาตกร น่าจะมีทั้งหมด 3 คน  เป็น ชาย 2 หญิง 1 คน  และเป็นแรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมา ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กัน เพราะขณะนี้ผู้ต้องสงสัยทั้งหมดได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ   นอกจากนี้ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ในพื้นที่ชายแดนไทย - เมียนมา ทำการสกัด เข้มงวด ตรวจสอบบุคคล ที่จะใช้แนวชายแดนเป็นช่องทางหลบหนี รวมทั้งการประสานงานกับด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตากด้วย ซึ่งขณะนี้ รู้ตัวคนร้ายแล้ว  
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.