NEWS 15 Mar 2018
เปิดตัวร้อนแรง!! รู้จัก เป้ - ป๊อก 2 แร็ปเปอร์สายคูลแห่ง Show Me The Money Thailand จำนวนการเข้าชม 4,577 ครั้ง

เดินเครื่องต่ออย่างร้อนแรง หลังจากทรูโฟร์ยู เปิดตัว “Show Me The Money Thailand” รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ออริจินัลจากเกาหลี พร้อมปล่อย MV เพลงเปิดตัวรายการอย่าง TOGETHER ให้แฟนๆ ได้ว๊าวกันไปแล้ว ก็ไม่รอช้า สานต่อความร้อนแรงก่อนรายการลงจอ ด้วยการส่ง MV เพลงประจำทีมของเหล่า 9 โปรดิวเซอร์ผู้ที่จะร่วมกันเฟ้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์แห่งเมืองไทยในครั้งนี้ ออกมาเรียกน้ำย่อยเหล่าแฟนๆ ทุกคนที่ตารอคอยให้ได้ลุ้นกันต่อเนื่อง!!

เริ่มต้นกันแบบคูลๆ 2 หนุ่มมาดเท่ “เป้ วงมายด์ - ป๊อก Mindset” กับการเปิดตัว Music Video ประจำทีมของพวกเขา “DoubleP” ที่กลั่นออกมาจากความหลงรักวัฒนธรรมฮิปฮอปเข้าเส้นเลือด เรียกว่าเป็นการประกาศศักดาคลื่นลูกใหม่อันร้อนแรง ที่พร้อมจะรันเกมนี้แล้ว!!


ทีม #DoubleP การรวมตัวกัน 2 หนุ่ม “เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์” และ “ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์”
“เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์” หรือที่ทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดีในชื่อ "เป้ วง Mild" ในฐานะนักร้องนำของวง Mild เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ทมากมาย อาทิ หวานเย็น Unloveable เข้าใจแต่ทำไม่ได้ และ ซาโยนาระ ด้วยแนวเพลงวง Mild นั้นเป็นสไต่ล์ Variety Pop ซึ่ง "เป้ นักร้องนำวง Mild" มีความหลงรักในวัฒนธรรมฮิปฮอปส่วนตัวอยู่สูงเช่นกัน สังเกตได้จากการร้องหลายๆ เพลง ที่จะมีการ Flip คำร้อง กึ่งๆ Rap ในเนื้อร้องอยู่เสมอๆ เลยไม่ต้องแปลกใจ เลยว่าความสามารถสกิลเขาระดับไหน !! สำหรับชื่อในวงการแร็ปเปอร์ของหนุ่ม เป้ ก็คือ MVL มาจากคำว่า Mild Vocalist หรือ นักร้องนำวงมายด์ นั่นเอง

 
 
และหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนก็คือ หนุ่มป๊อก Mindset หรือ "ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" เซเลปทายาทนักธุรกิจตระกูลดัง หวานใจของนางเอกสาวสวย มาร์กี้ ราศรี นั่นเอง เขาเป็นอีกคนที่หลงรักวัฒนธรรมฮิปฮอป ในฐานะของศิลปินและการทำเพลงก็กำลังเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในชื่อ "ไมนด์เซต" (Mindset) กับผลงานเพลง Tat It Up, Runaway, How We Do, อย่าบอกว่ารัก, All I Want และ With You  และยังมีงานโปรเจกต์พิเศษ The Others กับการทำวงดูโอ้ ร่วมกับยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) โดยมีผลงานเพลงทั้งหมด 4 เพลง ได้แก่ อย่าคิดมาก (DON'T WORRY), ไม่อันตราย (NO DANGER), ไม่อยากฟัง (Don't) และ This Is For You จัดว่าเป็น Perfect Man และเป็นศิลปินอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้ !!

 
 


ใครที่กำลังรอเชียร์ทีมนี้ก็ติดแฮชแท็ก #DoubleP ไว้ แล้วพบกันใน Show Me The Money Thailand ติดตามชมกันได้ทางหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ใครจะคว้าตำแหน่ง Rap Star คนแรกของเมืองไทย เมษายนรู้กัน!!


 

ภาพจาก pokmindset, mildvocalist

บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.