NEWS 18 Mar 2018
ไม่เคยกลัวเมีย!! ดาจิม - แจ๊ส 2 โปรดิวเซอร์ แห่ง Show Me The Money Thailand ประกาศกร้าวผ่านMVประจำทีม #DAJIMDAJAZZ จำนวนการเข้าชม 6,887 ครั้ง
 

สร้างความตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพลงประทีม #DAJIMDAJAZZ ของสองโปรดิวเซอร์ที่จะมาร่วมกันเฟ้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ของเมืองไทยในรายการ “Show Me The Money Thailand” กับการกลับมาของแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ในตำนานที่ห่างหายจากวงการไปนานอย่าง “ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ” พร้อมแท็กทีมคลื่นลูกใหม่มากความสามารถที่มีเพลงฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมือง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ปล่อย MV เพลงประจำทีม #DAJIMDAJAZZ ของพวกเขาออกมาโชว์พลังแห่งความเป็นแร็ปสตาร์กันบ้าง หลังจากที่ปล่อยให้ ทีม DoubleP ของสองหนุ่ม “เป้ วงมายด์ - ป๊อก Mindset” ออกตัวไปก่อนหน้านี้

 

 


ทีม #DAJIMDAJAZZ ได้เจ้าพ่อเพลงแร็ปใต้ดินระดับตำนานของเมืองไทย “ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ” ผู้โด่งดังจากการทำเพลง Rap ใต้ดิน ด้วยเนื้อหาเสียดสีสังคมอย่างตรงไปตรงมา จากผลงานสองชุดแรก คือ Hip Hop Underworld (2000) ที่ประสบความสำเร็จทำยอดขายไปได้ถึง 8,000 ก๊อปปี้ ในวงการเพลงใต้ดิน ประกอบด้วยเพลงดังอย่าง "มันอยู่ใต้พรม" และอัลบั้มที่ 2 มีชื่อว่า Hip Hop Above The Law (2001) ที่มาพร้อมเพลงดังหลายเพลงมาก อาทิ ห.ว.ย., สลึง Vs.สลวย และ เสือกทำไม ฯลฯ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่วงการเพลงไทยอย่างเต็มตัวภายใต้ภายใต้สังกัด Genie Records พร้อมเพลงฮิตอีกมากมาย อาทิ อัลบั้มชุด "แร็พไทย" ที่มีเพลงดังอย่าง "โยกย้าย" (2002 Version) และ อัลบั้มชุด "Twilight Zone" (2003) มีเพลงติดหูคนฟังอีกครั้ง ได้แก่ "704" มาจนถึงอัลบั้มชุด "กิ๊กทั่วไทย" ก่อนที่จะห่างหายจากผลงานในวงการไปหลายปี


และตอนนี้เขาก็กลับมาพร้อมที่จะจุดไฟให้วงการเพลงแร็ปเมืองไทยอีกครั้ง ในรายการ “Show Me The Money Thailand” ในฐานะโปรดิวเซอร์ที่จะมาร่วมกันคัดเลือกและเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขัน ที่จะเป็นสุดยอดแร็ปสตาร์ของเมืองไทย ไปพร้อมๆ กับโปรดิวเซอร์ร่วมทีมอย่าง "แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก" (Jazz SPKK)

"แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก" หรือที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีในนาม "แจ๊ส ชวนชื่น" ลูกพ่อ "ดม ชวนชื่น" ตลกซุปตาร์แห่งยุคของเมืองไทย ที่นอกจากความสามารถในการเล่นตลกแล้ว เขายังประสบความสำเร็จในด้านของการทำเพลงจนโด่งดังด้วยยอดวิวกว่า 2 ร้อยล้านวิว กับผลงานเพลงที่โดนใจสายโจ๊ะอย่าง "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" (feat. Dj ต้นหอม, โก๊ะตี๋, วง 3.50) และตามติดมาด้วยเพลง "มือลั่น" ที่ปังขึ้นไปอีกด้วยกระแสความฮิตที่พายอดวิวแซงหน้าเพลงแรกอย่าง "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" ไปแล้วเรียบร้อย รวมไปถึงผลงานเพลงล่าสุด “หัวร้อน" ก็กำลังมาแรงไม่หยุดเช่นกัน

เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันที่จะต้องจับตามองเลยทีเดียวสำหรับ สองแร็ปเปอร์โปรดิวเซอร์แห่งทีม #DAJIMDAJAZZ ใครที่โดนใจในสไตล์การแร็ป ก็ติดแฮชแท็กทีม DAJIMDAJAZZ ไว้ได้เลย แล้วรอเชียร์ไปพร้อมๆ กันในรายการ “Show Me The Money Thailand” เมษายนนี้ ทางหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24


บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.