NEWS 21 Mar 2018
ไม่กลัวใคร!! บุดด้าเบลส พร้อมลงสนามแร็ป ส่ง MV เปิดตัวทีม ใน “Show Me The Money Thailand” จำนวนการเข้าชม 3,960 ครั้ง

ถึงเวลาโยกตามกันอีกครั้ง!! เมื่อ 3 สมาชิกจากวงฮิปฮอปชื่อดัง BUDDHA BLESS อย่าง “อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และโต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธ” ได้กลับมารวมทีมกันในฐานะโปรดิวเซอร์แห่ง รายการ “Show Me The Money Thailand” เวทีแห่งการเฟ้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ของเมืองไทย

หลังจากที่ปล่อยให้ ทีม DoubleP ของสองหนุ่ม “เป้ วงมายด์ - ป๊อก Mindset” และ ทีม DAJIMDAJAZZ ของ “ดาจิม - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก" ปล่อย MV โชว์ลีลาการแร็ปกันไปก่อนหน้านี้ ก็ถึงเวลาของทีม #BUDDHABLESS ที่จะส่งเพลงประจำทีมออกมากวาดคะแนนจากแฟนๆ รายการที่ตั้งตารอกันบ้าง กับเพลง FOLLOW ME ด้วยสไตล์ที่ยังคงความบุดด้าเบลสไว้อย่างชัดเจน มีท่อนแรปและท่อนร้องที่เป็นเมโลดี้ และจังหวะที่เหมาะกับการโยกตามเบาๆ

     

BUDDHA BLESS ถือเป็นวงฮิปฮอปชื่อดังที่มาพร้อมแนวเพลงแบบ "เร้กเก้แดนซ์ฮอลล์" โดยมีสมาชิกทั้งหมด 3 คน “อุ๋ย–นที เอกวิจิตร , เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และโต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธ” ที่มาพร้อมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์กับการคุมโทนสีคอสตูมด้วยสี เขียว เหลือง แดง สร้างความจดจำและกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง "ไฟเออร์" (Fire) กับเนื้อเพลงและท่าเต้นที่ลงตัว เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ และด้วยความโดดเด่นของบุดด้าเบลส กับการทำเพลงที่มีเนื้อหาอิงหลักคำสอนในพระพุทธศาสนาช่วยส่งเสริมสร้างสรรค์สังคม อาทิเพลง ใจเย็น, ลำยอง, ชิงหมาเกิด และ ยาเสพติด ยังทำให้พวกเขาได้รับรางวัล “ต้นโพธิ์ทอง” จากสภาองค์กรพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้ พวกเขาก็ยังมีผลงานร่วมกับศิลปินในวงการเพลงไทยอีกมากมาย อาทิ 3 สาว ซาซ่า, เสนาหอย และผลงานรวมในอัลบั้ม ก้านคอคลับ (Gancore Club) นับว่าเป็นแก๊งฮิปฮอปเขียวเหลืองแดง กลุ่มแรกที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย

การรวมตัวกันในครั้งนี้ จะจุดไฟแห่งความเป็นแร็ปเปอร์ในตัวของเหล่าโปรดิวเซอร์ ทีม BUDDHABLESS ให้ร้อนแรงได้ขนาดไหนต้องรอพิสูจน์ไปพร้อมกันใน “Show Me The Money Thailand” แฟนๆ ที่รอเชียร์ก็อย่าลืมติดแฮชแท็กเชียร์ทีม #BUDDHABLESS กันไว้ได้เลย แล้วพบกัน เมษยนนี้ ทางหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ภาพจาก IG goh_m_buddha_bless, guioui, heavy69daddy
ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ “Show Me The Money Thailand” ได้ที่
https://www.fb.com/smtmthailand

บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.