NEWS 24 Mar 2018
เสพพลังดนตรี “เดย์ ไทเทเนียม - เอ้ BOTCASH” 2 โปรดิวเซอร์สุดเก๋า แห่ง “Show Me The Money Thailand” จำนวนการเข้าชม 4,589 ครั้ง


เมื่อสองตัวพ่อแห่งวงการเพลงแร็ปอย่าง “เดย์ ไทเทเนียม” และ “เอ้ BOTCASH” แท็กทีมลงสนามแร็ปในฐานะโปรดิวเซอร์ รายการ “Show Me The Money Thailand” เวทีแห่งการเฟ้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ของเมืองไทย ภายใต้ชื่อทีม SUNNYCASH ที่มาพร้อมประกาศความดุดันผ่าน Music Video เปิดตัวในเพลง WHO V R ที่ทั้งคู่ร่วมกันแต่งไรม์และทำดนตรีออกมาได้อย่างดุดัน ด้วยสไตล์ดนตรีแนว EDM ที่ใช้จังหวะ TRAP เป็นหลักผสมซาวน์ BASS ที่หนักหน่วง มีท่อน DROP งานนี้คอเพลงได้เสพเพลังดนตรีกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

 

“เดย์” หรือชื่อในวงการแร็ปเปอร์ว่า SD Thaitanium ซึ่งคำว่า SD มาจาก Sunnyday หรือ Sunny Crazy เขาคือ 1 ในสมาชิกวง "Thaitanium" วงฮิปฮอปชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย กับการคร่ำหวอดในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน เริ่มต้นจากการรวมตัวกันทำงานเพลงใต้ดิน โดยใช้ชื่อแก๊งว่า AA Crew (1990-2000) ซึ่งเป็นการรวมตัวของเหล่าแร็ปเปอร์ตัวพ่อในปัจจุบัน อาทิ KH(ขัน), P'Cess(เวย์), SD(เดย์), JROC (จูเนียร์), BMT(ที), Joey Boy(โจ้) ส่งเพลง "Flip" ที่ฮิตติดหูวัยรุ่นไทย เป็นปรากฏการณ์ ณ ตอนนั้น ก่อนจะตามมาด้วยพลง "ยักไหล่" (Yak Lai) ที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักวง "Thaitanium” และการก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวภายใต้ค่าย “สนามหลวง” สังกัด GMM Grammy พร้อมปล่อยผลงานเพลงดังตามมาอีกมากมาย อาทิ "โดน" (Doown) "ทะลึ่ง" (Ta Lueng) รวมถึงเพลงที่ร่วมฟีทเจอริ่งกับนักร้องสาว "ทาทา ยัง" เพลง "Dangerous" อีกด้วย ในปัจจุบันวงไทยเทเนียมยังสร้างค่ายเพลงที่ชื่อว่า “Thaitanium Entertainment” ซึ่งเป็นค่ายเพลงฮิปฮอปไทยที่มีคุณภาพ และน่าจับตามองค่ายนึงก็ว่าได้ และอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์แห่งทีม SUNNYCASH กับความสามารถทางดนตรีที่เรียกว่าประมาทไม่ได้เลยทีเดียว เขาคือ Botcash หรือ "เอ้" 1 ในสมาชิกของวง "Boom Boom Cash" วงดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ ที่มีเพลงอันโด่งดังของวงอย่างเพลง Blur Blur Drink and drunk และการร่วมฟีทเจอริ่งกับเจ้าพ่อเพลงแร็ป JOEYBOY ในเพลง "โต้รุ่ง" ซึ่งเป็นโอกาสให้ เอ้ ได้มาร่วมทำดนตรีกับโจอี้บอยอีกครั้งในเพลงแดนซ์อันโด่งดังอย่างเพลง "เมียไม่มี" นอกจากนี้เขายังทำดนตรีและดูแลงานเบื้องหลังให้กับศิลปินไทยอีกมากมายการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเก๋าและความสด จาก 2 ศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงแร็ปอย่าง “เดย์ ไทเทเนียม” และ “เอ้ BOTCASH” ก็ทำให้ทีม SUNNYCASH เป็นการรวมทีมกันที่ดุดันและน่าจับมองมากที่สุดอีกหนึ่งทีมของรายการ “Show Me The Money Thailand” เลยทีเดียว แฟนๆ ที่รอเชียร์ก็แฮชแท็กทีม #SUNNYCASH กันไว้ แล้วพบกัน เมษายนนี้ ทางหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24ภาพจาก BOTCASH
ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ “Show Me The Money Thailand” ได้ที่
https://www.fb.com/smtmthailand

บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.