TV SHOW Cinderella and Four Knights ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า
พุธ-พฤหัสบดี 20:00 - 21:00 น.
พบกับการรวมตัวของดาราไอดอลที่น่าจับตามองมากที่สุดของปีนี้ ใน Cinderella and Four Knights : ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า
   เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย เธอเป็นสาวสดใสและมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นครู เธออาศัยอยู่กับพ่อ แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ การใช้ชีวิตในบ้านของเธอก็เป็นไปอย่างโดดเดี่ยวและถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกในครอบครัว จนมาวันหนึ่งเธอได้เจอประธานคังเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งประธานคังได้ยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันที่จะเป็นครูเหมือนแม่ที่เสียไป แต่เธอจะต้องทำภารกิจตามที่ประธานมอบหมาย สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายของประธานคัง ได้แก่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง
เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร ติดตามความสนุกและเรื่องราววุ่นๆนี้ได้ใน ซีรีส์เกาหลี ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (Cinderella and Four Knights)
 


จองอิลอู รับบท คังจีอุน
ทายาทคนกลาง ผู้ที่ไม่ค่อยทำตามคำสั่งสักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วภายใน เขาเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนและโดดเดี่ยวพัคโซดัม รับบท อึนฮาวอน
นักเรียนมัธยมปลายที่เก่งทั้งเรื่องกีฬาและการเรียน ที่บ้านเธอมีปัญหา เธอต้องทำงานพิเศษเพื่อหาเงินเรียน ความฝันเธอคืออยากเป็นครูเหมือนแม่ที่เสียไปอันแจฮยอน รับบท คังฮยอนมิน
ทายาทคนโตของบ้าน หนุ่มเพลย์บอยผู้รักอิสระ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ผู้ที่ใช้เงินซื้อทุกอย่างอีจองชิน รับบท คังซออู
ทายาทคนเล็กของบ้าน เป็นนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง เป็นคนอ่อนหวานและขี้เล่น เขาจะใจดีต่อฮาวอนมากกว่าคนอื่น

 

ชเวมิน รับบท อียุนซอง
เลขาประธานคัง และบอดี้การ์ดของทายาททั้ง 3 คน 

 

ซนนาอึน รับบท พัคฮเยจี
เธอเป็นคนที่คังจีอุนชอบ แต่เธอกลับชอบคังฮยอนมินตั้งแต่เด็ก เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับผู้ชายที่เธอชอบ เธอจึงใช้คังจีอุนเป็นทางผ่าน
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.