TV SHOW Signal สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา
ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น.
ทุกคดีอาชญากรรมจะมีเงื่อนงำไปสู่คำตอบเสมอ แม้ว่าบางครั้ง เงื่อนงำเหล่านั้นจะหาได้ยากเพียงใดก็ตาม แล้วถ้าหากเงื่อนงำเหล่านั้นมาจากอดีตเพื่อช่วยไขคดที่ปิดไม่ลงล่ะ? นางเอกสาวชั้นนำของเกาหลี “คิมฮเยซู” และพระเอกดาวรุ่ง “อีเจฮุน” จะมาร่วมกันซ่อมแซมหัวใจที่แตกสลายของครอบครัวเหยื่อ

ถึงแม้ว่าโลกจะเต็มไปด้วยการโกง แต่ยังมีคนที่เชื่อมั่นในความยุติธรรม นักสืบคดีอาชญากรรมหัวสมัยใหม่ เฮยอง มีความคิดไม่เหมือนใคร วันหนึ่งเขาพบวิทยุสื่อสารลึกลับตกอยู่ และวิทยุสื่อสารนั้นช่วยให้เขาสามารถสื่อสารกับ แจฮัน ตำรวจจากอดีตได้ และนี่เองคือกุญแจสำคัญที่ทำให้เขาสามารถไขคดีที่ยังปิดไม่ลงจากอดีตได้ เฮยองและแจฮันร่วมกันไขคดีต่างๆ ผ่านวิทยุสื่อสารได้อย่างราบลื่น โดยมีความร่วมมือจาก ซูฮยอน ยิ่งพวกเขาสืบคดีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคนพยายามปกปิด ทุกความจริงจะถูกเปิดเผยได้หรือไม่?


พัคเฮยอง (อีเจฮุน)
“โลกนี้ไม่ได้สวยงาม” เฮยองคือนักสืบคดีอาชญากรรม ผู้ไม่เชื่อในความงดงาม เขามีความสงสัยในทุกเรื่องรอบตัว และโชคมักจะเข้าข้างเขาอยู่เสมอ เฮยองมีอดีตอันปวดร้าว เมื่อพี่ชายเขาพัวพันคดีฆ่าข่มขืนจนต้องฆ่าตัวตาย เขาไม่อาจลบความรู้สึกผิดนี้ไปได้ ต้องมีชีวิตอยู่บนความไม่ยอมรับ วันหนึ่งเฮยองบังเอิญได้เจอกับวิทยุสื่อสารเก่าตัวนึง วิทยุสื่อสารตัวนี้คือกุญแจแห่งความจริง ที่จะช่วยจุดประกายในชีวิตของเขาอีกครั้ง
ชาซูฮยอน (คิมฮเยซู)
ซูฮยอนสาววัยสดใส เธอเพิ่งจะเริ่มเข้ามาทำอาชีพตำรวจ ซูฮยอนมีความเชื่อว่าเธอสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่โลกอันสดใสของเธอกลับแตกสลาย เมื่อรักแรกของเธอ นักสืบแจฮันหายตัวไป เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานอย่างหนักหน่วง จนกระทั่งเธอได้ยินเฮยองคุยวิทยุสื่อสารเก่าๆตัวหนึ่ง เธอคิดว่าเขาคงบ้าไปแล้ว แต่เสียงนั้น..ช่างคุ้นหูเธอเหลือเกิน เสียงของแจฮัน แต่เป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อแจฮันตายไปสิบห้าปีแล้ว
 

อีแจฮัน (โจจินอุง)
แจฮันเปรียบเสมือนตำรานักสืบ สมัยหนุ่มๆเขาเล่นยูโด จนเกือบจะเป็นตัวแทนโอลิมปิก แต่ความฝันของเขาก็พังทะลายเพราะเขาได้รับบาดเจ็บ เมื่อไม่รู้จะทำอะไร เขาตัดสินใจเป็นตำรวจจราจร เพราะหน้าที่นี้ใช้เพียงแรงกาย ไม่ต้องใช้สมอง และในปี 1989 อยู่ๆก็มีเสียงเรียกจากวิทยุสื่อสารเข้ามา ทำให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนอนาคต
 
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.