TV SHOW แผนรักฉบับออร์แกนิค
ติดตามชมย้อนหลัง ได้ที่นี่


เรื่องย่อ

         สลิตา หลานสาวสุดที่รักคนเดียวของ ตาทองอินทร์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์พันล้าน เธอคือทายาทผู้สืบทอดธุรกิจ แต่เธอถูกเลี้ยงมาแบบตามใจและใครก็ขัดใจเธอไม่ได้ เธอจึงปฏิเสธหน้าที่การบริหาร นั่นเพราะสลิตาอยากใช้ชีวิตสบายสุดชิลบนกองเงินกองทองมากกว่า ด้วยความหวังดีและเป็นห่วงหลานตาทองอินทร์จึงบังคับสลิตาให้แต่งงานกับ ชนัต หลานของเพื่อนสนิท ทายาทเจ้าของโรงแรมไฮโซ ซึ่งถ้าสลิตาไม่ยอมทำตาม เธอจะถูกตัดออกจากกองมรดก   แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สลิตาตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อไปหา ปู่เพลิน แต่กลับเจอ ภาคิณ รุ่นพี่ที่เธอแอบรักตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเป็นเจ้าของฟาร์มโคนม กับ ฟาร์มผักออร์แกนิคที่อยู่ติดกับไร่ของปู่เพลิน เมื่อสลิตาได้เจอกับภาคิณอีกครั้ง เธอจึงตัดสินใจสมัครเป็นคนงานที่ฟาร์มของเขา และตั้งเป้าว่าภายในสามเดือนนี้เธอจะพิชิตหัวใจภาคิณมาให้ได้ เพื่อเธอจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด สลิตาต้องพิสูจน์ตัวเองหลายอย่าง ไหนจะต้องคอยปิดบังความจริงว่าตัวเธอเป็นทายาทเศรษฐี ต้องใช้ชีวิตในไร่ในฟาร์มที่เธอไม่คุ้นเคย ต้องทำงานหนักแบบที่เธอไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ทั้งทำปุ๋ยเอง รีดนมวัว ช่วยภาคิณบริหารจัดการฟาร์ม นอกจากนั้นยังคอยขัดขวางบรรดาผู้หญิงที่เข้ามาหาเพราะต้องการความรักจากภาคิณทั้งจุฑามาศ นักธุรกิจสาวห้าวที่ทำธุรกิจร่วมกับเขา และ กรรัมภา คนรักเก่าที่อยากกลับเข้ามาในชีวิตเขาเหมือนเดิม   ความรักปนความอลเวงในฟาร์มแห่งนี้บทสรุปจะเป็นเช่นไร ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานอารมณ์ดี และความรักแบบปลอดสารพิษนี้ได้ใน แผนรักฉบับออร์แกนิค ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 19.00 น. (เริ่ม 14 พ.ค.)
“ภาคิน”
รับบทโดย อนุสรณ์ มณีเทศ(โย่ง อาร์มแชร์)
              หนุ่มไฟแรงที่มีความเป็นผู้นำสูง สุภาพอ่อนโยน แต่หากใครมาร้ายก็ร้ายกลับเช่นกัน เป็นเจ้าของฟาร์มโคมนม และฟาร์มผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ เป็นผู้ชายหล่อ แต่หัวใจนั้นกลับไร้ความรู้สึก เพราะแม้จะมีผู้หญิงเข้าหาหลายคนแต่ก็ยากที่จะได้หัวใจของภาคิณไปครอง

“สลิตา” รับบทโดย พรปวีณ์ นีระสิงห์ (เฟย์)
            หลานสาวคนสวยเจ้าของฟาร์มโคนม เรียนจบแต่ไม่ยอมทำงาน เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง เอาแต่ใจเป็นอันดับหนึ่งและไม่ยอมคน เป็นคนขี้เล่น จิตใจดีและชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบแต่งตัวนำแฟชั่น และมุ่งมั่นว่าชาตินี้จะไม่ยอมแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นเด็ดขาด ยกเว้น ภาคิณ คนเดียวเท่านั้น“ชนัต
รับบทโดย ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน K-OTIC)
           ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวบุญชัย สำรวย เนี๊ยบ เฉียบทุกมุม ภายนอกอาจดูเรียบร้อย แต่จริงๆเป็นคนเจ้าสำราญ ไม่อยากแต่งกับหลานสาวของทองอินทร์ แต่โดนขู่จากพ่อ เลยหยวนๆ เพราะเห็นว่าสลิตาหน้าตาดีและสวย จึงต้องคอยมาตามสลิตาที่ฟาร์มของภาคิณ และร่วมมือกับจุฑามาศวางแผนพิชิตใจสลิตา
“จุฑามาศ” รับบทโดย กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์(น้ำ AF11)
               นักธุรกิจสาวหุ้นส่วนธุรกิจของภาคิณ ออกแนวห้าวเล็กๆ เพราะไม่ใช่สาวหวาน แอบชอบภาคิน ทั้งที่รู้ว่าภาคิณไม่ได้ชอบตัวเอง เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือ
ดูย้อนหลัง
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.