TV SHOW Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล
ติดตามชมย้อนหลัง ได้ที่นี่
Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล

พลังดนตรีพวกเขา จะเขย่าฝันวัยรุ่น ให้พุ่งแบบสุดขีด  

         วัยรุ่นกับจุดเริ่มต้นของความฝัน มักจะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกัน แต่จะมีกี่คนที่จะอดทน ฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อสานฝันของตนเองจนสุดทาง  “จิงเกิลเบล” เป็นเหมือนตัวแทนของวัยรุ่นกลุ่มเล็กๆ ที่ชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบ มีทั้งข้อดี และข้อเสีย แต่ด้วยกำลังใจจากเพื่อนและความมุ่งมั่นตั้งใจ พวกเขาทั้ง 5 คน จะเป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่จะลุกขึ้นมาปลุกฝันของตัวเอง พร้อมด้วยบทเพลงประกอบทั้งเพราะและซึ้งในซีรีส์ ทั้งหมด 12 ตอน  
เรื่องย่อ

‘จิงเกิลเบล’ เป็นชื่อวงดนตรีของหนุ่มๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยปี 1 ที่รักและหลงใหลดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ประกอบด้วย หนุน (ปลื้ม ปุริม) มือเบส และหัวหน้าวง, คีน (เจเจ กฤษณภูมิ) กีต้าร์โซโล่, ธันย์ (ปอนด์ AF11) มือกลอง และ เอิร์ท (คชา AF8) มือคีย์บอร์ด พวกเขาเป็นเพื่อนรักสมัยมัธยมปลายที่เคยรวมตัว เพื่อเล่นดนตรีในโบสถ์ตอนวันคริสต์มาสจึงเป็นที่มาของชื่อวงนั่นเอง   เมื่อทั้ง 4 หนุ่มเข้ามหาวิทยาลัย พวกเขาจึงอยากทำฝันด้วยการ รวมตัวทำวงดนตรีกันอีกครั้งหลังจากที่แยกย้ายกันไป แต่ก็ยังขาดนักร้องนำ จึงเป็นสาเหตุที่เกิดสมาชิกคนที่ 5 ขึ้นมา นั่นก็คือ จุน (เก้า จิรายุ) หนุ่มหน้าเข้ม สุดหล่อ เสียงขยี้ใจสาว วงจิงเกิลเบล จึงถือกำเนิดขึ้นใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งเป็นที่รู้จักโด่งดังในมหาวิทยาลัย   แต่ความฝันของพวกเขา คือ การเป็นแชมป์ วงดนตรี แห่งเวทีประกวดสุดบิ๊กระดับประเทศ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะนอกจากจะต้องเจอคู่ปรับเก่าที่ไม่เคยเอาชนะได้ ไหนจะปัญหาส่วนตัวของแต่ละคนที่ทำให้อาจจะต้องยุบวงจิงเกิลเบลลง... ภารกิจล่าฝันครั้งนี้จะวุ่นวาย เวิ่นเว้อ เพียงใด เอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกันได้ใน  Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00 น. เริ่ม 6 มิ.ย. นี้

นักแสดง 

จุน รับบทโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี
ตำแหน่ง นักร้องนำและ กีต้าร์
หนุ่มหล่อคณะนิเทศศาสตร์ หน้าตาหล่อที่สุดในกลุ่ม คมเข้ม มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ปลื้มในความหล่อของตัวเอง ชอบฟังเพลง แล้วจมดิ่งเข้าไปอยู่ในโลกส่วนตัวคนเดียว  


เอิร์ท รับบทโดย คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์
ตำแหน่ง คีย์บอร์ด
หนุ่มคณะนิเทศศาสตร์ ผู้มีความโรแมนติกอยู่ในหัวใจ อารมณ์เย็น เป็นผู้ฟัง ที่ดี กล่อมหญิงให้เคลิ้มได้ด้วยบทกวี และคำหวาน ความสามารถของเอิร์ธ คือ แต่งเพลงได้หวานหยดและเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ที่ได้ฟัง 


คีน รับบทโดย เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
ตำแหน่ง กีต้าร์โซโล่
หนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ หล่อใส ขาววิ้ง บ้านรวย เรียนเก่งที่สุดในกลุ่ม และเล่นดนตรีได้ทุกชิ้น เป็นคนคอยจัดการ และทำทุกอย่างในวง ตั้งแต่ทำโน้ต แต่ง ควบคุมเพลง และต้องคอยติวเพื่อนๆ ให้เรียนผ่านด้วย เป็นที่ปรึกษาและเป็นศูนย์รวมของเพื่อน


ธันย์ รับบทโดย ปอนด์-ชลัช กมล
ตำแหน่ง มือกลอง
หนุ่มคณะนิเทศศาสตร์ เซอร์ เท่ห์ ไฮเปอร์ และเป็นหนุ่มอารมณ์ดี เล่นดนตรีจนลืมเรียน จนเกือบจะโดนรีไทร์ และทำหน้าที่อาสารับงานให้วงไม่ว่าจะงานเล็กใหญ่ รวมถึงงานแปลกๆก็รับ เพื่อให้วงได้เล่นดนตรี

หนุน รับบทโดย ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
ตำแหน่ง   มือเบส
หนุ่มคณะบริหารธุรกิจ เป็นลูกชายคนเล็ก ของเจ้าของโรงงานทำลูกชิ้น เป็นคนใจดี มีน้ำใจห่วงใยเพื่อน เป็นเหมือนพี่ใหญ่ เหมือนพ่อบ้าน คอยดูแลและให้กำลังใจเพื่อนๆ  มุ่งมั่นทำตามสิ่งที่ตนเองรักและฝัน เพราะไม่งั้นมีหวังได้อยู่กับลูกชิ้นไปทั้งชีวิต


 


  นิ้ม รับบทโดย เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง
คณะ สัตวแพทย์
สาวน่ารัก มีเสน่ห์ อัธยาศัยดี เป็นเด็กเรียน และชอบทำกิจกรรมจึงสมัครเข้าอยู่ชมรมคอรัส เป็นสาวที่จุนแอบตกหลุมรัก และตามจีบ แต่นิ้มก็เป็นเพื่อนสนิทกับธันย์ โดยที่ไม่รู้ตัวว่าธันย์ก็แอบชอบนิ้มมานานแล้วเหมือนกัน


 


ปั้นหยา รับบทโดย มุก-ปภทพร ศิริรักษ์นภา
คณะ  ศิลปกรรมศาสตร์
สาวศิลปกรรมสาขาออกแบบเพื่อการแสดง  นิสัยสุดห้าวบุ่มบ่าม ใจร้อน กระฉับกระเฉง ว่องไว ไม่ชอบอยู่กับที่นานๆ แต่กลับชอบคนนุ่มนวลอย่างเอิร์ท และเป็นคนจีบเอิร์ทก่อน


 


แบ๊ว รับบทโดย เพลย์-แพรพลอย โอรี
คณะ นิเทศศาสตร์
สาวสวยเชียร์ลีดเดอร์ ที่โดดเด้ง ออร่ากระจ่างปิ๊ง แต่งตัวสไตล์คุณหนู หวานแหวว แบ๊วสมชิ่อ แอบชอบหนุน และพยายามพรีเซ็นท์ตัวเองให้หนุนสนใจ และแอบเป็นแอดมินลับๆสร้างแฟนเพจ อัพรูป และคลิปต่างๆให้กับวงจิงเกิลเบล โดยที่ไม่มีใครรู้

  ลมฝน รับบทโดย ฟีฟี่ เบลค
คณะ นิเทศศาสตร์
สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง มั่นใจในตัวเองสูง เป็นแฟนกับคีน ขี้เหวี่ยง เอาแต่ใจ หวงแฟน และอยากให้แฟนมีเวลาให้ตัวเองคนเดียว ไม่ชอบที่แฟนติดเพื่อน แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับคีนเสมอ คอยจดคิวและจัดการทุกอย่างให้ เปรียบเหมือนผู้จัดการส่วนตัว 
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.