บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 เม.ย. 2560 13:19 น.

จำนวนการเข้าชม 23,294 ครั้ง

กำลังเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับ “บูบู้ กำธร” สามีนักแสดงตลกสาว “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” หลังเมื่อวันที่ 9 เมษายน มีเพจชื่อ “แหม่ม โพธิ์ดำ” แฉถึงสามีตลกชื่อดังอักษรย่อ “บอบอ” ทิ้งลูก ทิ้งเมียเก่าให้เผชิญชีวิตลำบาก โดยเจียดเงินให้แค่เดือนละ 3000บาท แต่ตัวเองใช้ชีวิตหรูหราอยู่สบาย แถมพอลูกทักแชทไปคุยขอเพิ่มเงินจาก3000เป็น5000 บาทก็บล็อคทุกช่องทาง พร้อมทั้งเผยข้อความสนทนาทางเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นลูกชายของสามีตลกชื่อดังคุยกับพ่อ

 ล่าสุด (10 เมษายน) นาง “ชนิษฐา” อดีตภรรยา “บูบู้” ได้เปิดใจกับ “ไทยรัฐ ออนไลน์ พร้อมนำสูติบัตรมายืนยัน ว่า “บูบู้” เป็นพ่อของลูกจริง โดยจุดประสงค์ที่ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวครั้งนี้ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำลายครอบครัวของ “บูบู้” หรือ “ตุ๊กกี้” เพราะตนเองกับ บูบู้ ได้เลิกรากันมาหลายปี และ ไม่อยากให้สังคมโจมตี "บูบู้" เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่กันหมดแล้ว ซึ่งตนได้เก็บความลับนี้มาโดยตลอด พร้อมเล่าว่า สมัยช่วงวัยรุ่นอายุประมาณ 17 ปี ได้อยู่กินกับ “บูบู้” จนกระทั่งคลอดลูกออกมาได้ 3 เดือน ก็ต้องเลิกรากัน เพราะความเป็นวัยรุ่นของทั้งสองฝ่าย จนเมื่อลูกชายได้ 2 ปี ตนก็มีครอบครัวใหม่ โดยยึดอาชีพค้าขาย

จนกระทั่งเมื่อลูกไปทำบัตรประชาชนซึ่งขณะนั้นลูกชายอายุ 13 ปี ความเลยแตก เมื่อปรากฏว่าลูกชายทราบว่าพ่อที่อยู่ด้วยกันไม่ใช่พ่อแท้ๆ จึงยอมเปิดเผยเรื่องจริงให้ลูกฟังทั้งหมด ที่ผ่านมายอมรับว่าในบางครั้งก็มีโอกาสได้เจอกับ “บูบู้” บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะติดต่อผ่านเลขาของ “บูบู้” เพื่อขอให้ช่วยเซ็นเอกสารเกี่ยวกับเรื่องเรียนของลูกชาย และ “บูบู้” เองก็ได้เซ็นให้ และ ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้ลูกเดือนละ 3,000 บาท มาต่อเนื่อง 4 ปี จนพักหลังประมาณ 3-4 เดือนไม่สามารถติดต่อ “บูบู้” ได้ แต่ลูกคงอยากเจอหน้าพ่อ และ อาจน้อยใจที่ไม่สามารถติดต่อพ่อได้ ก็เลยมีการโพสต์ขอความช่วยในเพจดัง จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตดังกล่าว

ด้าน “บูบู้” ได้ออกมาเปิดใจ ว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก จึงอยากให้สังคมเข้าใจ ในส่วนของเรื่องค่าเลี้ยงดู ตนได้รับผิดชอบมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้พูด ซึ่งเด็กคนนี้เป็นลูกของผมจริงๆ ตั้งแต่ผมอายุ 15-16 ซึ่งก็เป็นเรื่องของอดีต ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ พร้อมรับผิดชอบเต็มที่ โดยเมื่อประมาณ 5 - 6 ปีที่แล้ว ได้มีการตกลงกับแม่ของเด็ก ซึ่งแม่เด็กก็มีครอบครัวใหม่ไปแล้ว โดยมีข้อตกลงว่า 1 เดือนต้องจ่ายค่าเลี้ยงดู 3,000 บาท ค่าเทอมส่วนหนึ่งออกคนละครึ่งกับแม่ของเด็ก และ ค่ารักษาพยาบาลให้รับผิดชอบ กับ แม่ของเด็กคนละครึ่ง ซึ่งผมก็ไม่เคยขาด

// ในส่วนที่น้องบอกว่า ผมขาดการติดต่อ คงจะไม่ใช่ และ ที่ผมบล็อคเฟซไป เพราะส่วนใหญ่จะมีคนทักมายืมเงิน ผมไม่ได้บล็อคเฉพาะน้อง ไม่ได้บล็อคเพื่อหนี แต่ผมบล็อคทุกคน ผมไม่ชอบคุย อินบ็อกซ์กับใคร ส่วน ตุ๊กกี้ รู้เรื่องนี้ครับ และ บอกให้ไปทำให้ถูกต้อง และ ต้องรับผิดชอบในส่วนที่เรารับผิดชอบ “ตุ๊กกี้” ให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย ผมปรึกษาเขาทุกเรื่อง ให้เขารับรู้ทุกเรื่องครับ

// ส่วน “ตุ๊กกี้” ได้ตอบเพียงสั้นๆถึงประเด็นดังกล่าวว่าให้โทรเข้าทางต้นสังกัด (เวิร์คพอยท์) เลย ให้ถามทางนั้นเลยว่ายังไง หลังผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ได้ติดต่อไปสอบถาม โดยวันที่มีเพจออกมาแฉ “ตุ๊กกี้” ได้เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ พร้อม โพสต์ไอจีไปทำบุญที่วัดไทยในอังกฤษ กับข้อความว่า “สุขที่สุดคือ ได้มีส่วนทำบุญสร้างวัดไทยใน uk #บุญนี้ขอถวายให้กับเจ้ากรรมทุกท่านครา” 

ส่วนเส้นทางรักของ “บูบู้” และ “ตุ๊กกี้” นั้น “บูบู้” ได้ดูแลตัวเองมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเปิดร้านขายของ แถวถนนข้าวสาร   และ ได้พบกับ “ตุ๊กกี้” ครั้งแรกในผับแห่งหนึ่ง ซึ่งในวันนั้น “ตุ๊กกี้” ไปร่วมเลี้ยงฉลองงานวันเกิดของพี่ทีมงานรายการพอดี (ชิงร้อยชิงล้าน) วันนั้น “บูบู้” ได้ปลื้มท่าเต้นของ “ตุ๊กกี้” จึงขอเบอร์โทรศัพท์เพื่อพูดคุยกันแบบเพื่อน ซึ่งตอนนั้น “ตุ๊กกี้” ยังไม่ได้เป็นตลกชื่อดัง

จากนั้น6เดือนความสัมพันธ์จากเพื่อน เปลี่ยนมาเป็นแฟน ระหว่างที่คบหาดูใจกัน “ตุ๊กกี้” จากที่ทำงานคอสตูมของเวิร์คพอยท์ ก็เริ่มถูกผลักดันสู่หน้าจอทีวี กระทั่งมีชื่อเสียง ทำให้ “บูบู้” เจอคนครหา “เกาะตุ๊กกี้กิน” จนกระทั่งวันหนึ่ง “บูบู้” เอ่ยปากขอชีวิตคืนจาก “ตุ๊กกี้” เนื่องจากถูกกระแสสังคมดูถูก ทั้งๆ ที่ “บูบู้” ก็มีร้านสักเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกันได้

 จากที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันถึง 13 ปี บวกกับรักที่สุกงอมเต็มที่ “บูบู้” และ “ตุ๊กกี้” ได้ตัดสินใจแต่งงานกันตามแบบชาวอีสานบ้านเกิดเรียบง่าย เมื่อวันที่ 25 ..59 ท่ามกลางความชื่นมื่นของครอบครัว ญาติ พี่น้อง และ คนสนิท

ที่มา: True4U News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.