สกู๊ปพิเศษ

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 เม.ย. 2560 08:50 น.

จำนวนการเข้าชม 1,487 ครั้ง

ช่องทางทำธุรกิจชีวิตคนซ่อมยีนส์ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยการเรียนรู้ พัฒนา และพยายาม แต่มีเคล็ดลับความสำเร็จของช่างซ่อมยีนส์คนหนึ่ง ที่สามารถสร้างงาน และสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ
บริการซ่อมกางเกงยีนส์ทุกแบบทุกสไตล์แบบครบวงจร เนรมิตกางเกงยีนส์ตัวโปรดให้เป๊ะเหมือนใหม่ เป็นฝีมือของช่างซ่อมกางเกงยีนส์ระดับประเทศ ช่าง รัช วิรัช พฤกษา แต่กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ได้ จุดตั้งต้นของเด็กสงขลามุ่งหน้าหางานทำในกรุงเทพฯ ล้มลุกคลุกคลานสารพัดอาชีพ จนมาจบที่เย็บผ้าโหล แต่กลับเจอวิกฤติงานน้อย ก่อนโชคชะตาจะพลิกเข้าสู่วงการยีนส์รายได้จากงานตัดขากางเกงวันแรก 50 บาท แต่จากการลงมือทำ นำไปสู่การพัฒนาลับฝีมือ เรียนรู้ซื้อยีนส์มาแกะแบบ มุ่งมั่นจนเข้าใจถึงหัวใจกางเกงยีนส์ ไปพร้อม ๆ กับเข้าใจบุคลิกคนใส่ยีนส์ ความใส่ใจและเข้าใจทั้งกางเกงและผู้สวมใส่ ทำให้ช่างรัช ได้ใจสาวกยีนส์ได้เป็นอย่างดีตลอด 23 ปี จึงเป็นช่องทางสร้างธุรกิจที่ครบวงจรรับซ่อมกางเกงยีนส์ทุกประเภท ลูกค้านำกางเกงยีนส์มือหนึ่ง หรือมือสองเข้ามาแก้ ช่างจะให้ลองกางเกง ก่อนพูดคุยแนะนำในส่วนที่อยากจะแก้ จากนั้นก็จะนำกางเกงปรับแก้ตามที่ลูกค้าต้องการให้เป๊ะถูกใจ ส่วนราคาแก้กางเกงยีนส์เอื้อมถึงง่าย เริ่มต้นหลักร้อยเป็นต้นไป เมื่อมีลูกค้าใช้บริการถูกใจก็บอกกันปากต่อไปตามเว็บไซต์ทั่วไป และโลกออนไลน์  

นอกเหนือจากงานซ่อมกางเกงยีนส์ที่นั่งในใจลูกค้าแล้ว ช่างรัช คิดพัฒนาสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ในแบรนด์ของตัวเอง เติมเอกลักษณ์ให้ยีนส์สายพันธุ์ไทยเป็นที่รู้จัก รวมทั้งยังใช้ช่องทางออนไลน์ในการให้คำแนะนำกับคนใส่กางเกงยีนส์ด้วย เพราะคนใส่ยีนส์แพงไม่ใช่เท่ห์ แต่การเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง เลือกสิ่งที่ใช่กับตัวตน แล้วการแต่งตัวเราจะเท่ห์เอง 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.