บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 เม.ย. 2560 13:19 น.

จำนวนการเข้าชม 33,412 ครั้ง

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าด็อกเตอร์หนุ่มคนเก่งแห่งวงการบันเทิงอย่าง "นาวิน ต้าร์" และภรรยาสาว "น้ำหวาน พัสวี" กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหรือเปล่า หลังจากที่ทั้งสองโพสภาพใน Instagram จนหลายเป็นที่ฮือฮาว่าท้องหรือไม่ท้อง! ทางรายการ Smart News บันเทิง จึงติดต่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ด็อกเตอร์หนุ่ม นาวิน ต้าร์” ได้ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่า ตนและ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเงียบๆในช่วงเดือนสิงหาคม
2559 ที่เกาะสมุย และมีการฉลองพิธีมงคลสมรสอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม
2560

และในวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา ทั้งหนุ่มนาวิน ต้าร์ และสาวน้ำหวาน ก็เหมือนจะมีข่าวดีตามมาติดๆ เมื่อสาวทางด้านภรรยาสุดสวยได้ออกมาโพสท์ภาพผ่านทาง IG ส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นน่ารักๆว่า “ห้ามทุกอย่างเลย ห้ามเดินเยอะ ห้างออกกำลังห้ามนู่นนี่นั่น #คุณพ่อใจร้าย #sweetlife แถมทางด้านหนุ่มนาวินต้าร์ก็โพสท์ภาพภรรยาสาวพร้อมแคปชั่น “ตื่นมาบำรุงคุณแม่ตอนตีสาม"
จนหลายคนสงสัยว่าภรรยาคนสวยของหนุ่มนาวิน ต้าร์ กำลังท้องอยู่หรือเปล่าวันนี้ทางทีม
บันเทิง
Smart Newsข่าวเช้า ได้ติดต่อสัมภาษณ์กับหนุ่มนาวิน ต้าร์ เกี่ยวกับประเด็นนี้เป็นที่แรก โดยหนุ่มนาวิน ต้าร์เองก็ยอมรับว่า ภรรยาคนสวยกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว


นาวินต้า
: ก็ท้องหน่ะครับ ท้องประมาณได้ 3 เดือนแล้วครับ แล้วก็รู้สึกคลื่นใส้อาเจียนตอนเช้า และก็ตอนเย็นกลับมาถึงบ้าน ก็จะมีนิดหน่อยครับ

แต่ตอนนี้ยังไม่ได้แพ้หนักมาอะไรใช่ไหมครับ

นาวินต้า : ตอนที่หนักก็หนักอยู่นะครับ หนักมาก

และที่เห็นที่พี่น้ำหวานบ่นว่าพี่ต้าห้ามนู่นห้ามนี่แบบนี้ครับ จริงๆแล้วได้ห้ามไหมครับ หรือว่าเป็นห่วง

นาวินต้า : เป็นห่วงครับ ชีวิตน้องมีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ ไปไหนก็ไปกัน ไปเที่ยวข้างนอก อยู่นอกบ้าน เขาเป็นผู้หญิงทำงาน บางทีเขาต้องทำอะไรเยอะ ผมก็เป็นห่วง ไม่อยากให้เขาทำอะไรหลายๆอย่าง เราก็ต้องดูหน่อย

.. เขาจะเป็นคนพักผ่อนน้อยอยู่แล้ว บางทีเขานอนที 5 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง ผมรู้สึกว่านอนไม่น้อยไปหน่อยหรอ และลูกเขาจะเอาเวลาที่ไหนเจริญเติบโต เล่นอยู่ข้างนอกตลอดเวลา ทำงานเยอะ และก็ไม่มีเวลาว่างพักผ่อน อีกเรื่องคือเรื่องของความสวยความงาม เป็นคนที่ดูแลตัวเอง บางทีผมจะเป็นห่วงเรื่องทำสีผม ทำเล็บ แต่ผมก็จะคอยเตือนว่า ขอให้หยุดก่อนอะไรประมาณนี้

เตรียมพร้อมการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หรือยัง

นาวินต้า : เตรียมพร้อมเต็มที่ครับ ผมก็เริ่มซื้อของ จริงๆแล้วก็มีการฟังๆจากคุณแม่คนอื่นๆ บางทีมันก็เคร็ดที่ต้องถือว่า ไม่ควรซื้อของก่อนที่จะคลอดนาน เดียวจะทำให้อะไร ลูกอิจฉาประมาณนี้อะครับ ไม่รู้มันจะมีเคร็ดอะไรเยอะมาก แต่ว่าผมประเภทไม่ค่อยฟังอะครับ เราถือเอาเคร็ดตัวเองละกัน ผมก็เน้นขอเตรียมพร้อมให้มากที่สุดเตรียมตัวเยอะๆ และรีบซื้อของที่มันจำเป็นตั้งแต่เนิ่นๆครับ

ลุ้นไหมครับว่าอยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย

นาวินต้า : จริงๆทั้งลูกสาวหรือลูกชายก็ดีใจทั้งคู่หนะครับ ก็ยังสู้กันอยู่ ผมอยากได้ลูกสาว ส่วนน้องเขาก็อยากได้ลูกชาย ถ้าเป็นเด็ก ผู้หญิงก็คงน่ารักดี ก็แบบขี้อ้อนไรงี้ ครับผมก็อยากได้ลูกสาว

แล้วคุณพ่อคุณแม่พี่ต้าเป็นไงบ้างคะตอนนี้

นาวินต้า : เขาก็ดีใจมากครับ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ของน้องน้ำหวานเนี่ย ถือว่าเป็นหลานคนแรก สำหรับครอบครัวผมก็ถือว่าเป็นหลานคนที่สอง แต่จริงๆก็เห่อด้วยกันทั้งสองฝ่าย มีแต่คนแย่งเอาไปเลี้ยงกัน

.ก็วางแผนกันเล็กน้อย เรื่องของโรงเรียน คือผมเองคือผมเตรียมพร้อมขนาดที่ดูโรงเรียนอนุบาลไว้แล้ว เพราะว่าคิดมากครับ คือผมก็ให้ความสำคัญเรื่องการศึกษา เตรียมพร้อมเอาไว้ก่อน ผมก็โทรไปหาโรงเรียนไรงี้ ว่าขอให้ส่งใบสมัครมาให้หน่อย ว่ามีพ้อยเม้นอะไรบ้าง ถ้าลูกผมจะไปเรียนที่นี่ เข้า school ที่นี่ มันต้องใช้อะไรไหม มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ อะไรยังไง ต้องจองล่วงหน้ากี่ดือน เขาก็ถามว่าลูกคุณกี่ขวบ เพศอะไร ผมบอกว่ายังไม่รู้เพศเลยครับ อายุได้สามเดือน แต่อายุครรภ์นะครับ ยังไม่ได้คลอด เพราะผมเตรียมมพร้อมขนาดนั้น (หัวเราะ)

อย่างงี้แพลนไหมค้ะว่าลูกจะต้องเรียนสูงเป็น Doctorเหมือนคุณพ่ออะค่ะ

นาวินต้า : ไม่เลยครับ สนับสนุนให้เขาไปในทางที่เขาต้องการเต็มที่ ผมอยากจะทำคือสร้างบรรยากาศของการเติบโตของเค้าก็พอให้มันดี เราต้องให้โอกาสเขาได้โตในแบบของเขาเอง

มีอะไรอยากฝากแฟนคลับทุกคนไหมครับ ที่เป็นห่วงและรอลุ้น

นาวินต้า : ก็ขอบคุณครับที่เป็นห่วงและขอบคุณที่ถามไถ่ข่าวคราวกันมา เร็วๆนี้คงจะได้เห็นต้าน้อยออกมาละ ดูโลก ผมเองก็ตื่นเต้นอยากจะเจอเขาเร็วๆเหมือนกัน

และถ้าคลอดปุ๊ปจะมีคนที่สองต่อเลยไหมครับ

นาวินต้า : เราก็คิดอยากจะมีหลายๆคน ขอคนนี้ให้รอดก่อน และก็ค่อยว่ากันอีกทีว่าจะเป็นยังไง

 

แถมยังขอของรับขวัญหลานจากพิธีกรอย่าง เอกกี้ และ โบ ธนากร อีกด้วย

นาวินต้า : จริงๆแล้วน้องน้ำหวานชอยพี่เอกกี้นะครับ เขาบอกว่าให้พี่เอกกี้มาช่วยเลี้ยงด้วย เขาพูดมาส่วนตัวเลย บอกว่าอย่าลืมมาช่วยเลี้ยงด้วย แต่พี่โบว์นี่รู้สึกยังไม่ได้ฝากอะไรไว้ ผมขอคำอวยพรละกัน

 ยังไงทางรายการต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของหนุ่มนาวิน ต้าร์และสาวน้ำหวานด้วยนะคะ
 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.