ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

15 พ.ค. 2560 12:55 น.

จำนวนการเข้าชม 5,293 ครั้ง

แพท ณปภา ดารานักแสดง เข้าพบตำรวจปราบปราบยามเสพติดตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานฟอกเงิน ร่วมกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้เป็นสามี ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด
แพท ณปภา ดารา-นักแสดง เดินทางมาพร้อมกับทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกครั้งที่ 2 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาความผิดฐานฟอกเงิน ในกรณีมีส่วนเกี่ยวข้องการครอบครองเงินของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง 

ความเคลื่อนไหวที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เมื่อเวลา 9.00 น. โดยประมาณ นางสาว ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารา-นักแสดง และภรรยา ของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางมาพร้อมกับทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกครั้งที่ 2 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐานฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน ซึ่งพนักงานสอบสวนมีเอกสารหลักฐานชัดเจนว่าเงินจำนวน 1 ล้าน 9 แสนบาท นายอัครกิตติ์ได้รับโอนมาจาก นายณัฐพล นาคคำ ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ก่อนจะโอนให้แพท โดยหลังจากที่แพทเดินทางมาถึงยังไม่มีการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชน


ขณะที่ พลตำรวจโท สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า กรณีของแพท เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าได้ทำธุรกรรมทางการเงินโดยไม่รู้ว่ามีความเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย แม้ว่าทรัพย์สินจะเป็นสินสมรส แต่อยู่ในช่วงเวลาที่สอดคล้องกัน ถือว่ามีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมด ทางกฎหมายถือว่ากระทำโดยมิชอบ ในวันนี้แพทต้องชี้แจงต่อศาลว่าไม่มีส่วนรู้เห็นว่าเงินที่ได้รับมาจากการค้ายาเสพติด ซึ่งตำรวจมีหน้าที่ทำตามกฎหมาย และขั้นตอนกระบวนการยุติธรรม พร้อมยืนยันว่ามีดาราในวงการอีกหลายคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ทนายความ ยืนยันว่า แพท เดินทางมาในวันนี้เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีเจตนาที่จะไม่มาตามนัดในหมายเรียกครั้งแรก แต่ข้อมูลบางส่วนในหมายเรียกไม่มีความชัดเจน ซึ่งวันนี้ได้นำเงินสดมาจำนวน 500,000 บาทเพื่อเตรียมประกันตัวในชั้นศาล อย่างไรก็ตามหลังจากนี้เวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจะนำตัวนางสาวณปภา ไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.