บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

23 พ.ค. 2560 11:13 น.

จำนวนการเข้าชม 89,590 ครั้ง

เจอเรื่องที่ทำให้ พิธีกรคนดังอย่าง แหม่ม สุริวิภา ถึงขึ้นต้องออกมาโพสต์เดือด โดยขึ้นไอจีเป็นภาพสีดำ พร้อมข้อความเหมือนจะต่อว่าทีมงานหนึ่งว่า “ไม่มีสัจจะ ไม่เป็นคำพูด ไม่มืออาชีพ ไม่มีความเป็นทีมเวิร์ค ไม่แคร์ว่าใครจะเป็นอย่างไร งานเสร็จเป็นพอ ถ้าต้องมีใครเป็นอะไร คุณก็แค่ส่งพวงหรีด ทุกครั้งก็ได้แค่ขอโทษ ไม่เวิร์คแล้วนะคะ งานแบบนัด9โมงเช้าเลิกตี4 อาจจะดูขำ แต่ชีวิตคนก็สำคัญนะคะ ทุกฝ่ายต้องรับผิดชอบหลายงาน ไม่ใช่คุณเจ้าเดียวรีดเลือดรีดเนื้อจนหมดแบบนี้ ขอ Bye Bye เราขายความสามรถ เราขายประสบการณ์ ไม่ได้ขายชีวิต”

โดยมีคนเข้ามาสอบถามกันมากมายว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมให้กำลังใจ ขณะ หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ที่น่าจะอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว และ ได้รับผลกระทบด้วย ก็เข้ามาคอมเม้นต์เช่นกันว่า “@mamsurivipa ผมจะตายละพี่ มากอง 6:00เช้า เข้าฉากตาลอย cut เป็นทรุด T.T”
 หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านไอจีส่วนตัวเป็นข้อความว่า  respect me ,I wont respect you. Simple as that (ถ้าคุณไม่เคารพฉันฉันจะไม่เคารพคุณ)

หลังจากนั้นหนุ่มซัน ประชากร อยู่ดีๆ ก็ถูกดึงเอี่ยวหลังไปออกรายการชื่อดังรายการนึง ที่มีพี่ หนูแหม่ม สุริวิภา เป็นผู้ดำเนินรายการ แต่ดูเหมือนการถ่ายทำรายการจะมีปัญหา เมื่อ พี่หนูแหม่ม ออกมาโพสต์ภาพจอดำ พร้อมข้อความในทำนองตัดพ้อ แบบดุเดือดว่า ไม่มีสัจจะ ไม่เป็นคำพูด ไม่มืออาชีพ ไม่มีความเป็นทีมเวิร์ค ไม่แคร์ว่าใครจะเป็นอย่างไร ถ้าต้องมีใครเป็นอะไร คุณก็แค่ส่งพวงหรีด ทุกครั้งก็ได้แค่ขอโทษ ไม่เวิร์คแล้วคะ งานแบบนัด 9 โมงเช้า เลิกตี 4 อาจจะดูขำ แต่ชีวิตคนก็สำคัญนะคะ ทุกฝ่ายต้องรับผิดชอบหลายงาน ไม่ใช่คุณเจ้าเดียว รีดเลือดรีดเนื้อ จนหมดแบบนี้ขอ Bye Bye เราขายความสามารถ เราขายประสบการณ์ ไม่ได้ขายชีวิต ผ่านไอจีส่วนตัว แถมมีดาราเข้ามาคอมเม้นท์ งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดปัญหาขึ้นภายในกองถ่ายจริงๆรึเปล่า

รวมไปถึง ทางทีมงานได้โทรมาขอโทษ หรือ มีการพูดคุยนอกรอบเพื่อปรับความเข้าใจบ้างมั้ย หลังแว่วว่า หนุ่มซัน จะขอถอนตัวออกจากรายการดังกล่าว เรื่องนี้ จะจริง ไม่จริง ไปฟังกันครับ  

ที่มา: True4U News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.