บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ส.ค. 2560 10:39 น.

จำนวนการเข้าชม 728 ครั้ง

เบนซ์ เรซซิ่ง ปฏิเสธยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหลังศาลมีนัดตรวจพยานหลักฐานในวันนี้ ขณะเดียวกัย"แพท ณปภา"ภรรยา เข้ารับฟังคำสั่งอัยการสั่งไม่ฟ้องฟอกเงิน
นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท เดินทางเข้ารับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการในข้อหา ร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน และดำเนินการถอนหลักประกันตัวในคดี 

โดยหลังรับทราบคำสั่ง นางสาวณปภา เปิดเผยว่า รู้สึกโล่งใจและคลายกังวล เนื่องจากรอลุ้นผลมาโดยตลอดว่าอัยการจะมีการพิจารณาอย่างไร ซึ่งจากนี้ก็จะกลับไปทำหน้าที่แม่ และทำงานเต็มตัว แต่ยังคงมีความกังวลใจคดีของนายอัครกิตติ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ที่ยังไม่แล้วเสร็จ และอยู่ระหว่างการพิจารณา ทั้งนี้ ได้บอกข่าวดีที่อัยการสั่งไม่ฟ้อง ให้สามีทราบแล้ว 

ด้าน นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ระบุว่า ได้ทำเรื่องขอถอนหลักประกันตัวในคดีดังกล่าวแล้ว ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ก็ต้องรอว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะมีความเห็นพ้องหรือแย้งกับอัยการ หากเห็นพ้องคดีก็เป็นอันสิ้นสุด แต่หากเห็นแย้งกับอัยการ ก็เป็นหน้าที่ของอัยการสูงสุดในการชี้ขาด ส่วนอัยการจะส่งเรื่องให้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พิจารณาแล้วหรือไม่นั้น ถือเป็นขั้นตอนของอัยการทนายไม่มีสิทธิ์ก้าวก่าย

ส่วนคดีของเบนซ์ เรซซิ่ง ศาลได้นัดตรวจพยานหลักฐานในคดี ซึ่งเบื้องต้นเบนซ์ เรซซิ่งและพวกจำเลยทั้งสามให้การปฏิเสธว่าไม่มีการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนจะมีการเตรียมพยานจำเลยขึ้นเบิกความต่อศาลกี่ปากนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากคดีนี้มีทีมทนายหลายคน

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.