ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ก.ย. 2560 11:53 น.

จำนวนการเข้าชม 769 ครั้ง

ครอบครัวหนึ่งเดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมกับตำรวจ กรณีที่ลูกสาวของตนเองถูกรถเมล์ชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่คู่กรณีไม่ได้รับผิดชอบกันสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด
ที่บ้านพักในเคหะออเงิน ย่านสายไหม ของนายพงษ์เทพ ศรีสุข อายุ 53 ปี และนางสาวเพ็ชรรัตน์ ศรีสุข หรือน้องเมย์ อายุ 19 ปี พ่อลูกที่ถูกรถเมล์ปรับอากาศยูโร 522 ชน เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา จนน้องเมย์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก้นฉีกขาด กระดูกแขนหัก รวมถึงไส้อยู่นอกร่างกายต้องห่อถุงไว้ ซึ่งในวันเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สน.บางเขน แล้วแต่คดีไม่มีความคืบหน้า จนต้องเดินทางไปร้องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


นายพงษ์เทพ พ่อน้องเมย์ เล่าว่า ในวันเกิดเหตุได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ขับรถพาน้องเมย์ไปสอบที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง พอขับรถมาถึงโค้งวงเวียนบางเขนถูกรถเมล์ปรับอากาศยูโรสาย 522 ชนเข้าอย่างจัง จนตัวเองสลบไปแต่ลูกสาวถูกรถทับ นำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ได้รับการช่วยเหลือจากคู่กรณีแต่อย่างใด จนเข้าไปติดต่อกับ ขสมก. ทราบว่าคนขับชนเป็นผู้หญิง ซึ่งได้ขอโทษ และบอกว่ามองไม่เห็น ตามขอให้ช่วยเหลือค่ารักษาก็เงียบหายไป ตอนนี้ครอบครัวลำบากมากเพราะต้องพาน้องไปรักษาทุกเดือน รวมถึงต้องคอยดูแลทำความสะอาดไส้นอกร่างกายที่ห่อถุงไว้ ให้สะอาดไม่ให้ติดเชื้อ โดยวันที่ 3 ตุลาคมนี้ หมอนัดตรวจว่าจะสามารถตัดไส้แล้วปิดช่องท้องได้หรือไม่

น้องเมย์ เล่าให้ทีมข่าวทรูโฟร์ยูฟังว่าตลอดการรักษา มีอาการเจ็บ ปวด ทรมานมาก เนื่องจากเนื้อก้นฉีกขาด การรักษาคือต้องตัดเนื้อต้นขาด้านหลังมาเติมเนื้อที่หายไป เธอจึงต้องนอนคว่ำ แต่ก็ต้องคอยระวังเพราะจะไปกดทับกับไส้ที่อยู่นอกร่างกาย ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้น นั่งได้บ้างแล้ว พยายามหัดเดิน 

ทีมข่าวได้ให้พ่อโทรศัพท์ติดต่อไปยังศูนย์ประกันภัย เพื่อสอบถามเรื่องสินไหม หลังศูนย์ประกันภัยได้ให้ฝ่ายอุบัติเหตุมาดูอาการน้องเมย์ที่บ้าน เมื่อเดือนที่ผ่านมา เพื่อประเมินเงินค่าสินไหมทดแทน แต่ก็ได้คำตอบว่า ตอนนี้กำลังนำเรื่องเข้าที่ประชุมอยู่ ยังไม่ทราบว่าจะพิจารณาให้เมื่อไหร่

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.