ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ก.ย. 2560 12:11 น.

จำนวนการเข้าชม 700 ครั้ง

คดีฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ทิ้งอำพรางศพในบ่อเกรอะ ที่จังหวัดกาญจนบุรี ตำรวจใช้เวลาไม่ถึง 2 วันก็สามารถตามจับผู้ต้องหาได้ นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที
ตำรวจนำตัว นายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ “เบนซ์ ท่ากระดาน” อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ภายในบ้านพัก ในตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีพลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เดินทางไปดูการทำแผนด้วยตัวเอง

ตลอดการทำแผนมีชาวบ้านกว่า 200 คนมามุงดูพร้อมทั้งสาบแช่งและประณามการกระทำที่โหดเหี้ยมของผู้ต้องหา ขณะที่มารดาและญาติของผู้ตายยังอยู่ในอาการเสียใจร้องไห้คร่ำครวญตลอดเวลาเพราะไม่คาดคิดว่าผู้ลงมือก่อเหตุจะเป็นญาติใกล้ชิดกัน


พลตำรวจตรี คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดกาญจนบุรี บอกว่า จากการสอบสวน "นายเบนซ์" ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าฆ่าเด็กหญิงจริง โดยขณะนอนกลางวันอยู่ภายในบ้านพัก เด็กซึ่งเป็นญาติกันได้เข้ามาวิ่งเล่นในบ้าน จึงเกิดความรำคาญ เดินไปคว้ามีดในห้องครัวแล้วจับเด็กปาดคอจนเสียชีวิต ก่อนจะไปหยิบกระสอบปุ๋ยมาบรรจุศพ แล้วนำไปทิ้งที่บ่อเกรอะร้างซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 30 เมตร แล้วกลับมาเช็ดคราบเลือดและหลบหนีไป โดยไปซ่อนตัวในป่าข้างโรงเรียนศรีสวัสดิ์พิทยาจนถูกตำรวจตามจับได้ในที่สุด

ขณะที่แม่และญาติของนายเบนซ์ให้การตรงกันว่า เมื่อ 2 ปีก่อนนายเบนซ์มีอาการคุมสติไม่อยู่และมีอารมณ์รุนแรง เนื่องจากเสพยาเสพติดอย่างหนัก (ก่อนหน้านี้ข้อมูลคือ กัญชา) จนทำให้มีอาการจิตหลอน ญาติจึงให้นายเบนซ์อยู่แต่บริเวณบ้านเพราะเกรงจะไปทำร้ายคนอื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเชิญแพทย์มาตรวจอาการของผู้ต้องหาอีกครั้งว่า มีอาการป่วยทางจิตจริงหรือไม่ เพราะระหว่างสอบสวน นายเบนซ์ ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุมียักษ์ทศกัณฐ์มาสั่งให้ฆ่าปีศาจในร่างเด็ก

ส่วนประเด็นพยายามจะข่มขืนเด็กด้วยหรือไม่ ผลการตรวจสอบของแพทย์และเจ้าหน้าที่นิติเวชยืนยันไม่พบร่องรอยข่มขืน หรือร่องรอยการถูกทำร้ายอย่างอื่น นอกจากแผลโดนปาดคอ
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.