บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ก.ย. 2560 10:05 น.

จำนวนการเข้าชม 1,754 ครั้ง

สำหรับสัปดาห์นี้เราก็มีเรื่องร้อนๆจากประเด็นร้อนๆมาฝากกันอีกเช่นเคย และสำหรับสัปดาห์นี้เราได้นำเสนอข่าวของคู่รักวัยรุ่นอย่างคู่ของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งหลังจากที่ทั้งสองเปิดตัวคบกันก็มีโมเม้นท์น่ารักมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอด เห็นน่ารักๆแบบนี้ แต่ก็ยังไม่วายโดนดราม่าจนได้ เพราะมีหลายคนจับผิดว่าทั้งสองอยู่บ้านเดียวกัน หลังมีภาพ “พีช” จุ๊บหัวฝ่ายหญิง และ ภาพที่ทั้งคู่หัวยุ่งๆ แล้วสาวแพทก็ไปบ้านหนุ่มพีชบ่อยๆ แต่พีชก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าแพทิเซียและตนไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน และสาวแพทก็กลับบ้านเค้าทุกวัน ผู้ใหญ่เองก็รับรู้ด้วย 

ถึงแม้พีชจะปฏิเสธ แต่ในขณะเดียวกันพีชก็ยอมรับว่า “เป็นห่วงความรู้สึกฝ่ายหญิง เพราะข่าวแบบนี้มันทำให้ผู้หญิงเสียหาย” อาจเพราะสังคมของเรายังไม่เปิดกว้างเรื่องการอยู่ก่อนแต่งสักเท่าไหร่ แต่บางคนก็มองว่าการอยู่ก่อนแต่งก็ไม่ได้เป็นสิ่งตัดสินว่าชีวิตคู่จะยั่งยืนไหม แต่ขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองจะรักกันมากแค่ไหนเท่านั้นเอง วันนี้เราเลยจะมาคุยกันในประเด็นที่ว่า “คิดยังไงกับการ...อยู่ก่อนแต่งและแต่งก่อนอยู่” จากประเด็นนี้แพนคิดว่ายังไงบ้าง

ซึ่งจริงๆแล้ว
ในวงการบันเทิงของเราก็มีหลายคู่ที่เลือกจะอยู่ก่อนแต่ง ซึ่งเป็นการตกลงกันของครอบครัวทั้งสองฝ่าย และก็ยังครองรักกันอยู่จนปัจจุบัน คู่แรกอย่างเช่นคู่ของ เปิ้ล นาคร – จูน กษมา  โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคบหาดูใจกันกว่า 7 ปี ก่อนที่หนุ่มเปิ้ลจะขอสาวจูนหมั้นหมาย และใช้ชีวิตร่วมกันในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009โดยให้คำสัญญาว่าหากลูกคนโตครบสองขวบเมื่อไหร่ ทั้งสองจะจัดพิธีแต่งงานกันแน่นอน โดยลูกคนแรกของครอบครัวศิลาชัยก็คือลูกสาว น้องออกัส นั่นเอง แต่เมื่อน้องออกัสอายุครบสองขวบ ตอนนั้น จูน  ก็เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องออก้า เพียง 1 ขวบ หนุ่มเปิ้ลเลยขอเวลาให้น้องออก้าเดินได้ก่อน เพื่อที่จะให้ลูกๆทั้งสองร่วมเป็นสักขีพยานรักแบบสมบูรณ์ และสุดท้ายทั้งสองก็ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกันในวันที่ 28 มิถุนายน 2558 หลังคบหาดูใจกันกว่า 12 ปี แต่ในงานนี้กลับมีลูกๆที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ถึง 3 คน เพราะในขณะนั้นสาวจูนได้ตั้งท้องลูกคนที่สามอย่างน้องออกู๊ดอยู่ด้วย และตอนนี้ทั้งสองก็ยังครองรักกัน และมีครอบครัวที่น่ารักถึงทุกวันนี้ แถมตอนนี้ยังได้สมาชิกใหม่อย่างน้องออเกรซมาช่วยเติมเต็มความรักด้วย แถมยังถูกเรียกว่าเป็นครอบครัวลูก 4 ที่ฮากันทั้งครอบครัวอีกด้วย

นอกจากคู่ดาราที่อยู่ก่อนแต่งแล้ว ตอนนี้เรามากันที่คู่รักดาราที่ แต่งก่อนอยู่กันบ้างซึ่งจริงๆแล้ว ก็มีหลายคู่มากที่แต่งงานกันจน มีลูกหลานในวงการมากมาย แต่วันนี้ เราจะมาพูดถึงคู่ที่ฮอตสุด นั่นก็คือ คู่ของ ป๊อก-มาร์กี้ กลายเป็นคู่รักคู่หวานที่กำลังจะเตรียมตัวเข้าประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว  มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายอาภัสรา หงสกุล ทายาทเซ็นทรัล สำหรับความรักของมาร์กี้ กับไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายอาภัสรา หงสกุล ทายาทเซ็นทรัล ซึ่งหลายคนมองว่ารักนี้น่าจะเกิดจากความสนิทสนมของคุณแม่ของทั้งคู่นั่นเอง จนโดนเม้าท์หนัก ซึ่งตอนแรก ๆ นางเอกสาวก็ยืนยันว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น ก่อนจะมายอมรับว่าเริ่มต้นคบหากันอย่างจริงจังท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อน ๆ ครอบครัว และแฟนคลับ แถมยิ่งรักยิ่งหวานกันขึ้นเรื่อย ๆ และเพิ่งฉลองครบรอบ 2 ปี ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการควงกันไปเที่ยวต่างประเทศ และขยันอัพรูปโชว์ความหวานให้เราได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ เพราะทั้งคู่ได้ทำรายการด้วยกันผ่านทางช่องยูทูป (รายการ ป๊อกกี้ on the run) และด้วยความรักสุกงอมของ สาวมาร์กี้ และ หนุ่มป๊อก ที่บ่มเพาะกันว่านานเกือบ 4  ปี ทำให้ หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกหน้าปราสาทในดิสนีย์เวิลด์ ออร์แลนโด ที่สหรัฐอเมริกา  เมื่อวันนี้ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าว ๆ เลยทีเดียว

ส่วนฤกษ์ฤกษ์หมั้นของทั้งคู่เป็นวันที่ 8 ธ.ค. และฤกษ์แต่งวันที่ 24 ธ.ค.นี้ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคนใหม่ด้วยนะครับ

 

 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.