ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ก.ย. 2560 10:14 น.

จำนวนการเข้าชม 761 ครั้ง

จับแล้ว "สาวน้ำมนต์" นางสาว จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หลอกหนุ่มแต่งงานก่อนเชิดสินสอดหนี จนหนุ่มผู้เสียหายจำนวนมากถึง 13 คน ไปจนมุมที่จังหวัดนครปฐมพร้อมสามีใหม่
รถกระบะ และ รถยนต์ รวม 2 คัน ของนางสาว จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยึดอายัด และนำมาไว้ที่กองบังคับการปราบปรามเมื่อคืนนี้ หลังตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว "น้ำมนต์" ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหา “ฉ้อโกง” ก่อเหตุหลอกลวงชายหนุ่มให้แต่งงานก่อนเชิดสินสอดหลบหนี จนมีผู้เสียหายมากถึง 13 คน โดยสามารถควบคุมตัวได้พร้อมสามีคนใหม่ ได้ที่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เบื้องต้นตำรวจทำการสอบสวนแล้ว และจะมีการนำแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนวันนี้ ( 8 ก.ย.) ในเวลา 11.00 น.


ก่อนหน้านี้ชุดคลี่คลายคดีพบข้อมูล "น้ำมนต์" ว่ายังหลบหนีอยู่ในประเทศ จนกระทั่งติดตามจับกุมตัวได้ และน่าเชื่อว่าชนวนก่อเหตุน่าจะเกิดจากเหตุการณ์ในอดีต ที่ "น้ำมนต์" เคยมีรักแท้ อยู่กินกับผู้ชายคนหนึ่งแบบจริงจังฉันท์สามีภรรยา แต่ไม่ได้แต่งงาน จนมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ในที่สุดก็เลิกรากันไป ส่งผล "น้ำมนต์" ผูกใจเจ็บแก้แค้นด้วยการหลอกลวงหนุ่มแต่งงานด้วยต่อเนื่อง

นางสาวสร้อยเพชร พาลีวัลย์ บุคคลที่อ้างว่าถูก น้ำมนต์  ใช้ชื่อตัวเองไปเปิดบัญชี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุของ น้ำมนต์ ภายหลังการสอบปากคำนาน 6 ชั่วโมง บอกว่า รู้สึกสบายใจขึ้นมาก โดยยืนยันว่าทุกคำพูดให้การกับตำรวจเป็นความจริงทั้งหมด ซึ่งนอกจากเรื่องของบัญชีแล้วตำรวจได้ถามถึงประวัติส่วนตัวของ "น้ำมนต์" และหลังจากรู้ว่า ตำรวจสามารถจับตัว น้ำมนต์ ได้แล้วก็อยากเจอและอยากถามด้วยว่า ทำไมถึงทำกับกันแบบนี้ ยังเห็นว่าเป็นพี่เป็นน้องกันอีกหรือเปล่า

ทนายทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เมื่อวานนี้ พาผู้เสียหาย 9 คน เข้ายื่นเรื่องร้องสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือ ปปง. เพื่อขอให้อายัดบัญชีของ "น้ำมนต์" ผู้ต้องหา และให้ตรวจสอบบัญชีของ นางสาวสร้อยเพชร ด้วยว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับ "น้ำมนต์" หรือไม่ เพราะผู้เสียหายทุกคนในคดีนี้ได้โอนเงินเข้าในบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซีเพชรบูรณ์ ชื่อของ นางสาวสร้อยเพชร ทั้งหมด และหากเรื่องนี้นางสาวสร้อยเพชร มีส่วนรู้เห็นด้วยก็จะต้องถูกดำเนินคดี ไปด้วยอีก 1 คน
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.