บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ก.ย. 2560 11:26 น.

จำนวนการเข้าชม 953 ครั้ง

หลังจากที่ ไฮโซซูซี่ หทัยเทพ  ธีระธาดา วัย 73 ปี ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรักช้ำๆ ที่ต้องเลิกรา กับ อดีตสามี ไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2558 ที่อยู่กินกันมานานถึง 25 ปี กลางรายการหนึ่ง (คลับฟรายเดย์โชว์) พร้อมแฉถึงสาเหตุที่เลิกรากัน เป็นเพราะรับไม่ได้ที่ฝ่ายชายนอกลู่นอกทาง แอบไปมีความสัมพันธ์กับแม่บ้าน และ หลานสาว ของตัวเอง

ซึ่งหลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเอกสารการโอนทรัยพ์สินมูลค่ากว่า 30 ล้าน คืนฝ่ายหญิงโดยไม่ขอเรียกร้องสิ่งใด นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความ “ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราไม่อยากจะโต้ตอบอะไรไปในฐานะที่เป็นผู้ชาย แต่ความจริงเป็นยังไงก็รู้อยู่แก่ใจ ผมแค่อยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงผลสรุปของ 25 ปี ที่ต่อสู้เคียงข้างคุณมาตลอด       แต่เพราะเราเป็นเด็กอายุน้อยกว่าก็ให้เกียรติคุณมาตลอด ตอนนี้ผมก็อายุจะห้าสิบแล้ว ผมมีลูกสาวที่น่ารักคนหนึ่งแล้ว ผมพร้อมที่ออกมาปกป้องชื่อเสียงของผมและลูกที่จะเติบโตต่อไปในอนาคต” และ หลังจากนั้น หนุ่มวิทย์ ก็โพสต์รูป น้องเบลล่า ลูกสาววัย 6 เดือน กับ ภรรยาคนปัจจุบันรัวๆ

ล่าสุด หนุ่มวิทย์ ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยเช้า SHOW (เช้าวันที่ 7 กันยายน) เป็นครั้งแรก โดยยอมรับว่าได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับ แม่บ้านจริง แต่เป็นความผิดพลาดของตัวเองที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปี ก่อน เนื่องจากเป็นคนเจ้าชู้ ชอบคุยเล่นกับคนอื่น แต่เรื่องที่มีความสัมพันธ์ กับ หลานสาวที่ ไฮโซซู่ซี่ ออกมาพูดถึงนั้นเป็นแค่ความเข้าใจผิดของ ไฮโซซูซี่ เท่านั้น

ส่วนคำถามที่ว่าเป็นเพราะ แม่น้องเบลล่า หรือไม่ ที่ทำให้เลิกกับ ไฮโซซูซี่  หนุ่มวิทย์ ก็ชี้แจงว่าตอนนั้นเป็นช่วงคาบเกี่ยว ระหว่าง จะมีเรื่อง แต่ก็ไม่ใช่สาเหตุหลัก การอยู่ด้วยกันสองคนก็มีเรื่องระหองระแหงกันบ้าง ก่อนจะคบ กับ ภรรยาคนปัจจุบัน ก็แยกกันอยู่กับ ไฮโซซูซี่ มาสักพักแล้ว ส่วนเหตุผลที่ไปกันไม่ได้ กับ ไฮโซซูซี่ เป็นเพราะฝ่ายหญิงไม่สามารถมีลูกให้ได้จริงหรือไม่ หนุ่มวิทย์ ก็บอกว่าความคิดที่อยากจะมีลูกเป็นเพราะวัยที่เปลี่ยนไป ตอนที่คบกับ ไฮโซซูซี่ อายุ 20 ต้นๆ ก็มีความรู้สึกแบบหนึ่ง อายุ 30 ก็มีความรู้สึกอีกแบบหนึ่ง และ ตอนนี้อายุ 50 แล้ว ก็มองว่าถ้าหากมีลูกสักคนก็คงจะดี

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ หนุ่มวิทย์ ออกมาเปิดใจผ่านรายการครั้งนี้ เป็นเพราะกระแสข่าวที่พาดพิงมาถึงตัวเองนั้นแรงมาก และ อยากจะเคลียร์ตัวเองในบางจุด เพราะเป็นห่วงว่าในอนาคตที่ น้องเบลล่า โตขึ้นไปแล้วจะมีปัญหา เนื่องจากข่าวต่างๆ จะอยู่บนโลกโซเชียล ไปอีกหลายสิบปี และ ไม่อยากให้น้องสงสัยว่าตนเองเป็นคุณพ่อแบบไหน  

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.