บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 ก.ย. 2560 11:29 น.

จำนวนการเข้าชม 934 ครั้ง

อัพเดทกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อแฟนๆเรียกร้องอยากจะเห็นโฉมหน้าทายาทของคุณพ่อ และ คุณแม่ป้ายแดง   “ชมพู่ อารยา” และ “น็อต วิศรุต” เหลือเกิน หลัง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (06 ก.ย.2560)สาว “ชมพู่” ถือฤกษ์ดี 11 นาฬิกา 30 นาที ผ่าคลอดลูกชายฝาแฝด น้อง “ธันเดอร์” และ น้อง “สตอร์ม” ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์  ท่ามกลางความชื่นมื่นของครอบครัว และ เพื่อนพ้องคนสนิท   ซึ่งในวันดังกล่าวแฟนๆ ทุกคนต่างติดตามทางหน้าจอทีวี และ ไอจีส่วนตัวของ สาว          “ชมพู่” รวมถึง ไอจีส่วนตัวของคนสนิทเพื่อจะยลโฉมหน้า 2 เด็กชายฝาแฝด  แต่ก็ไม่มีใครได้เห็น จนทางเพจเฟซบุ๊ก Thunder and Storm official ได้ออกมาชี้แจงว่าประมาณว่า “ที่ยังไม่มีรูปน้อง “ธันเดอร์” และ น้อง “สตอร์ม” หลุดออกมา แม่ชมไม่ได้เล่นตัว หรือ เวอร์วังอะไร เหตุผลคือน้องเป็นเด็กแฝด จึงต้องอยู่ในตู้อบก่อนค่ะ”

ล่าสุด ช่วงเวลา 12 นาฬิกา 30 นาที วานนี้ ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา เมื่อคุณพ่อ - คุณแม่ป้ายแดง “ชมพู่” และ “น็อต” โพสต์ภาพอุ้มลูกชายฝาแฝดไว้ในอ้อมอกผ่านไอจีส่วนตัวให้แฟนๆได้ชมโฉมหน้ากันเป็นครั้งแรก  พร้อมข้อความว่า "Twice Blessed: We are absolutely thrilled to announce two wonderful additions to our family, Saifah and Bhayu Rangsisingpipat. The boys are doing very well and we would like to offer our sincerest gratitude for all your well wishes. And a special thank you to all that supported us and helped make this the happiest day in our lives." (รู้สึกเหมือนได้รับพรคูณสอง พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้บอกว่ามี 2 สิ่งมหัศจรรย์ เพิ่มเข้ามาเติมเต็มให้กับครอบครัวของเรา สายฟ้า และ พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เด็กชายทั้งสองคนแข็งแรงดี เรารู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคำอวยพร   และ ขอบคุณเป็นพิเศษในทุกการสนับสนุน ที่ทำให้กลายเป็นวัน ที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิตของพวกเรา)

ซึ่งมีผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องในวงการ  นอกวงการ รวมถึง แฟนคลับ เข้ามาแสดงความยินดี และ ชื่นชมความน่ารักของ น้อง “ธันเดอร์” และ น้อง “สตอร์ม” เป็นจำนวนมาก

โดยทั้งสองครอบครัวทั้ง คุณย่า คุณยาย รวมถึง พี่ ป้า น้า อา เรียกว่าเห่อหลานชายฝาแฝดสุด ๆพากันมาถ่ายรูปแบบพร้อมหน้าพร้อมตา งานนี้ “อาโน้ต วิเศษ” ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับหลานชายน้อง “ธันเดอร์” และ น้อง “สตอร์ม” พร้อมข้อความแซวพี่ชายว่า “พี่น็อตเคยบอกว่า อยากจะมีให้ครบทีมฟุตบอล”

นอกจากนี้เหล่าบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างพร้อมใจกันโพสต์ภาพลูกชายฝาแฝดของ “ชมพู่-น็อต”  กันยกใหญ่  ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดคนเก่ง “หน่อย บุษกร” ที่ควงสามี “เคน ธีรเดช” มาเยี่ยมหลานแฝด พร้อม โพสต์ภาพ และ ข้อความ “เอ็นดู มาเยี่ยมหลาน พายุ -สายฟ้า น่ารักที่สูดดดดด ดีใจกับอาชมและครอบครัวด้วยนะ”

ด้านเพื่อนซี้อย่าง สาว “ไอซ์ อภิษฎา” และ “คริส หอวัง” ที่มารอลุ้นเห็นหน้าหลานชายฝาแฝดตั้งแต่ก่อนเข้าห้องคลอด ก็ได้โพสต์ภาพ น้อง “ธันเดอร์” และ น้อง “สตอร์ม”  ผ่านไอจีส่วนตัวรัวๆ พร้อมข้อความทักทาย “Hello  สายฟ้า, Hello พายุ  ,โอ่ยลูกน่ารักอะไรอย่างนี้”  เท่านั้นยังไม่พอสาว “ไอซ์” ยังขอจัดทองคำแท่ง สลักภาพ สายฟ้า และ พายุ พร้อมข้อความจากน้าไอซ์ค่ะ มอบให้เป็นของรับขวัญหลานชายทั้งสองอีกด้วย

ฟาก “อ้น ศรีพรรณ”  พิธีกรรายการ สมาร์ทนิวส์ บันเทิงเช้า และ ข่าวติดปาก ของเรา ก็   โพสต์ภาพเจ้าตัวน้อยทั้งสองผ่านไอจีส่วนตัวรัวๆ เช่นกัน พร้อมข้อความ “จิ๋วจิ๋ว น่ารัก น่าฟัดมาก” ส่วนจะให้ทองรับขวัญหลานเหมือนสาว “ไอซ์” รึเปล่า ต้องไปถาม พี่ “อ้น” กันครับ ต้องบอกว่า น่ารัก น่าชัง  จะไม่รักให้หลงได้ไงเนอะ ว่าแต่หน้าจะเหมือนคุณพ่อ หรือ คุณแม่มากกว่ากันนั้นต้องให้คุณผู้ชมดูกันเอาเอง 

โดยคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเตรียมเปิดใจแถลงทุกความรู้สึก ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ตามที่เรานำเสนอข่าวไปเมื่อวานนี้ครับ 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.