ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ก.ย. 2560 13:52 น.

จำนวนการเข้าชม 983 ครั้ง

ตำรวจนำตัวน้ำมนต์ผู้ต้องหาหลอกชายแต่งงานแล้วเชิดเงินค่าสินสอด ฝากขังแล้ว ค้านการประกันตัว โดยตำรวจเตรียมออกหมายเรียกพ่อแม่ของน้ำมนต์มาสอบปากคำ
พันตำรวจเอกอริยะ พันธุฟัก ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี เตรียมเชิญพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุที่ใช้เป็นพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานมาสอบปากคำ เพื่อดูเจตนาของนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ ผู้ต้องหาฉ้อโกง หลอกลวงชายแต่งงานและเชิดเงินสินสอด โดยต้องการสอบถามว่าบิดาและมารดาของนางสาวจิรยาภรณ์ มีส่วนร่วมกับการกระทำผิดด้วยหรือไม่ พร้อมคาดว่าในวันพรุ่งนี้ พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกบิดาและมารดาของนางสาวจริยาภรณ์ ให้เข้าพบเพื่อสอบปากคำ  ซึ่งจนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่ทราบแหล่งที่อยู่ที่ชัดเจนและไม่สามารถติดต่อบิดามารดาของนางสาวจริยาภรณ์ได้

และเมื่อวานที่ผ่านมาตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ควบคุมตัวน้ำมนมาขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัวเพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีเนื่องจากคดีดังกล่าวมีผู้เสียหายจำนวนมาก โดยบรรยากาศที่ศาลฯ ไม่พบเห็นญาติเดินทางมาเยี่ยม หรือติดต่อเรื่องขอประกันตัว

ด้านน้ำมนต์มีท่าทางและหน้าตาค่อนข้างอิดโรย พร้อมให้การปฏิเสธว่าพ่อกับแม่ไม่มีส่วนรู้เห็นในการกระทำผิด และไม่มีความคิดที่จะหลบหนีแต่ยังติดต่อประสานกับกองปราบปรามเพื่อขอมอบตัวด้วยตัวเอง ส่วนพ่อกับแม่อยู่ระหว่างประสานเพื่อเข้าพบตำรวจต่อไป 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหายังมีอีก 4 หมายจับติดตัว ประกอบด้วย คดีฉ้อโกง และยักยอกทรัพย์และเคยมีประวัติหลบหนีประกันชั้นศาลในคดีฉ้อโกงและ ปลอมแปลงเอกสารราชการอีกด้วยที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.