บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 ก.ย. 2560 10:34 น.

จำนวนการเข้าชม 984 ครั้ง

กลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวโซเชียลตามสืบหาความจริง สำหรับ กรณีของ หนุ่มแร็ปเปอร์      “ขันเงิน เนื้อนวล” หรือ “ขันเงิน ไทเทเนียม” อดีตคนเคยรักของ นางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น”  หลังโดนสาวเซ็กซี่ “เฟมัส เฌอร์ลิน”  ดีกรีแบรนด์แอมบาสเดอร์เพลย์บอย ออกมาแฉ!! ข้อความลับในทำนองตัดพ้อ เกี่ยวกับความสัมพันธ์หลังทั้งคู่แอบซุ่มคบกัน พร้อมแคปชั่นผ่านไอจีส่วนตัว ว่า “ เฟขอพูดในฐานะลูกผู้หญิงคนนึง ขอระบายหน่อยนะคะ มันอัดอั้นมานานแล้ว เฟเคยคิดว่าวันนึงความสัมพันธ์ของเราสองคนมันน่าจะไปได้ไกลกว่านี้ แต่ในวันนั้นคำพูดของพี่ที่พี่พูดว่าพี่อยากอยู่เป็นโสด แต่การกระทำของพี่มันสวนทางกัน พี่รู้มั้ยคะว่าตอนที่เฟเห็นข้อความของพี่เฟรู้สึกใจหาย แล้วน้ำตามันก็ไหลออกมา ที่เฟทำเป็นเหมือนผู้หญิงไม่แคร์อะไรไม่ใช่ว่าเฟไม่แคร์นะคะแต่ที่เฟทำไปแบบนั้นเพราะหลังจากที่เฟเห็นข้อความของพี่ เฟก็เข้าใจทันทีว่าพี่ไม่ชอบผู้หญิงที่มาเยอะกับพี่ เฟยังอยากจะมีความสัมพันธ์เหมือนเดิม ได้คุยกับพี่เหมือนเดิม ได้เจอพี่เหมือนเดิม และลึกๆแล้วเฟก็แอบหวังว่าความสัมพันธ์ของเรามันจะดีขึ้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ที่เฟทำลงไปแบบนั้นเพราะเฟรู้สึกดีกับพี่มากๆ เฟเลยอึดอัดใจและสงสัยมาตลอดว่า ทำไมก่อนหน้าที่เราจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน พี่ถึงดีกับเฟ แคร์เฟ คุยกับเฟบ่อย แต่พอหลังจากนั้น การกระทำของพี่ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ กลายเป็นเฉยเมย แล้วพี่ก็มาบอกกับเฟว่าถ้ารับในตัวพี่ได้ ก็เป็นเพื่อนกันได้ แบบนี้มันหมายความว่าอะไรคะ เฟอยากจะบอกพี่ว่า พี่อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไร แต่สำหรับเฟแล้ว พี่คือคนพิเศษของเฟ ที่เฟพูดมาทั้งหมด เฟไม่ได้อยากจะทำร้ายพี่แต่เฟไม่อยากให้พี่ไปทำแบบนี้กับใครอีก เพราะความรู้สึกของคนเรามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และมันห้ามกันไม่ได้ ต่อจากนี้ไปเฟก็ขอจากกันกับพี่ด้วยดีแล้วกันนะคะ” 

แถมแท็กไปหา หนุ่มขันเงิน  เพราะรู้สึกน้อยใจ และ ทนไม่ได้กับการกระทำของฝ่ายชาย โดยไม่มีเจตนาทำร้าย ขันเงิน เพียงแต่ไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก  ซึ่งงานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจสาวเฟ เป็นจำนวนมาก

แหม่ !! งานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมด จะจริง รึเปล่า คงต้องรอให้ หนุ่มขันเงิน ออกมาชี้แจงดีกว่าครับ แต่ตอนนี้ หนุ่มขันเงิน ก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งสิ้น ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.