บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 ก.ย. 2560 10:09 น.

จำนวนการเข้าชม 881 ครั้ง

เดอะโชว์มัสโกออนตัวจริง สำหรับ นักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ที่แม้ว่าจะถูกคนมีอาการมึนเมาปาแก้วใส่ ขณะร้องเพลงโชว์อยู่บนเวที แต่ หนุ่ม “ว่าน” ก็ควบคุมสติ และ เล่นต่อจนจบ เพื่อแฟนเพลงคนอื่นๆ ที่มารอดู

// โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ มีผู้จัดงานรายหนึ่งได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อชื่นชมสปิริตของ หนุ่มว่าน อีกทั้งต้องการขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยข้อความมีเนื้อหาว่า
  
  " วันนี้เรามีงานที่เชิญน้องมาร้องเพลงครับ ผมนั่งอยู่หลังเวทีฟังคนไม่มีเวลา ซึ่งเป็นเพลงรองสุดท้าย คอนเสิร์ตใกล้จบ แล้วก็เกิดเรื่องแย่ๆที่ไม่มีใครคาดคิด!! คนดูเมาๆ คนหนึ่งปาแก้วเหล้าขึ้นมาใส่น้องบนเวที!!!!! แตกกระจายตรงที่น้องยืน ดูออกว่าน้องโมโห ผมเดินขึ้นไปบอกว่าว่านหยุดเถอะ พอแล้ว ปิดโชว์ได้เลย ว่านปรับอารมณ์เล็กน้อยแล้วบอกกับผมว่า ไม่เป็นไรครับพี่ บอกคนดูว่า แค่คนบางคน ไม่สามารถทำให้เขาหยุดได้ เมื่อคนที่เหลือยังสนุกอยู่ และ ก็เล่นต่อไปจนจบ  ตอนนั้นเราก็มีแต่ความกังวล ว่ามันจะปาอะไรมาอีก แต่น้องไม่กลัว ทำหน้าที่ตัวเองอย่างดีต่อไป  ผมเขียนเรื่องนี้เพื่อขอโทษ ว่าน ในฐานะผู้จัดงาน ก่อนแยกกัน ผมเดินไปส่งน้องที่รถ ขอโทษกันอีกครั้ง น้องตอบหนักแน่น ไม่เป็นไรครับพี่ ผมเข้าใจ นี่คือสปิริต  หลังจากข้อความนี้ได้โพสต์ไป มีแฟนๆต่างชื่นชม หนุ่ม “ว่าน” เป็นจำนวนมาก

ทางคนดูแลของ หนุ่ม “ว่าน” ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ กับ ผู้สื่อข่าวสมาร์ทนิวบันเทิงเช้าว่า  หนุ่ม “ว่าน” ไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนเมาสามารถเข้าใจได้  แต่ก็รู้สึกตกใจนิดหน่อยตอนปาแก้วขึ้นมา  โดย หนุ่ม “ว่าน” ยืนยันกับคนจัดงานว่าจะแสดงต่อจนจบ เพราะอยากดูแลแฟนเพลงที่เหลือ ส่วนคนเมาที่ปาแก้วขึ้นมาเพื่อนก็ได้ลากกลับบ้านไป ด้านคนจัดงาน และ ออแกไนซ์ได้ขอโทษ หนุ่ม “ว่าน” ตั้งแต่คืนวันนั้น (คืนวันที่เกิดเรื่อง) รวมถึง ส่งดอกไม้มาขอโทษอีกครั้ง  ซึ่ง หนุ่ม “ว่าน” เองก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร นอกจากนี้คนดูแล หนุ่ม “ว่าน” ยังเผยอีกว่า หนุ่ม “ว่าน” ค่อนข้างเขินที่จะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ เพราะเป็นแค่เรื่องเล็กๆเท่านั้น”

ต้องบอกว่าไม่แปลกว่าทำไม หนุ่ม “ว่าน” ถึงเป็นขวัญใจของแฟนๆครับ 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.