บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

12 ก.ย. 2560 10:14 น.

จำนวนการเข้าชม 932 ครั้ง

เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล และ ยังคงถูกจับตาทุกความเคลื่อนไหว สำหรับ แร็ปเปอร์หนุ่ม “ขันเงิน เนื้อนวล” หรือ “ขันเงิน ไทเทเนียม” อดีตหวานใจของ นางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น”  หลังถูกสาวเซ็กซี่ “เฟมัส เฌอร์ลิน” แคปข้อความที่คุยกันออกมาแฉ !!  ผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมตัดพ้อเกี่ยวกับความสัมพันธ์  ตามที่เราได้นำเสนอข่าวไปช่วงเช้าวานนี้

โดย เมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ที่ผ่านมา  หนุ่ม “ขันเงิน” ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพข่าวที่ให้สัมภาษณ์ กับ สื่อออนไลน์ชื่อดัง (บันเทิงไทยรัฐออนไลน์) เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมข้อความชี้แจงใต้ภาพเป็นข้อๆ ว่า  "Dear everyone. ผมชัดเจนในจุดยืนของผมมากๆ ไม่ว่าจะในแชทที่ทุกคนได้อ่าน หรือ ว่า ข่าวที่เคยออกมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ ดังนั้น ผมขออนุญาติตอบผ่านสื่อที่ผมมีในมือผม โดยไม่ต้องรบกวนเวลาของพี่ๆ สื่อมวลชนนะครับ..” แชทที่ทุกคนได้เห็น เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เวลาผมเขียน ผมได้ไตร่ตรองดีแล้ว เหมือนกับว่า ทุกคนสามารถอ่านมันได้โดยผมไม่ต้องปกปิดอะไรใคร เพราะในสมัยนี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ผมจึงต้องมีสติเสมอ

1. ผมเป็นผู้ชายที่ไกลจากคำว่า perfect แต่ที่ไกลมากกว่านั้นไปอีก ก็คือคำว่า คนเลว.. ผมให้เกียรติผู้หญิงทุกคนไม่ว่าเค้าจะดี หรือ ไม่ดีกับผม เพราะคุณแม่สอนผมมาอย่างนั้น ในชีวิตที่ผ่านมา ผมไม่มีความจำเป็นต้องให้ความหวัง หรือ หลอกใคร เพื่อความสุขของผมเอง..
เรื่องความรัก ที่มากกว่าความรักฉันท์เพื่อน สำหรับผม ผมถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งช่วงนี้พูดตรงๆว่ารักคนยาก ถึงจะมีคนที่ดีขนาดไหน ผ่านเข้ามาในชีวิต ผมก็ให้ความสำคัญกับเขาแค่เพื่อน.... สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตตอนนี้ ก็คือการทำงานที่เรารักให้ดีที่สุด เพื่อจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่าทำไมเราถึงอยู่ในวงการนี้ได้มามากกว่า 20 ปี ยิ่งแก่ตัวลงเวลายิ่งน้อย มันคงไม่เห็นแก่ตัวเกินไปที่จะโฟกัสเรื่องนี้
2. ใครจะต่อว่าผม...ผมก็ยอมครับ แต่ได้โปรดหยุดว่าน้องเค้าเถอะครับ ทุกคนจะได้ ไม่มีมโนกรรม และ วจีกรรมต่อกัน... คนเราเสียใจได้ และ อาจจะคิดอะไรไม่ถี่ถ้วน มันเป็นธรรมชาติของคนครับ ตัวผมเองไม่ติดใจอะไร แต่อย่างน้อยทุกคนก็คงจะได้รู้แล้วว่าผมคิดยังไง
3. ขอบคุณทุกกำลังใจ และ support #ThaitaniumNOW 
4. ขอให้จบกับข่าวนี้แค่นี้นะครับ เปลี่ยนช่องได้…

ซึ่งหลังจากที่ หนุ่ม “ขันเงิน” โพสต์ไป ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมต่อว่าฝ่ายหญิง ด้าน สาว “เฟมัส” ได้ลบโพสต์ที่ออกมาแฉ หนุ่ม “ขันเงิน” ออกจากไอจีส่วนตัว และ ได้      โพสต์ภาพชุดถวายสังฆทาน พร้อมข้อความ Have a nice day ขอให้เป็นวันดีๆแทน

โดยทางผู้สื่อข่าว สมาร์ทนิวส์บันเทิงเช้า ของเรา ได้ติดต่อไปทางผู้จัดการส่วนตัวของ สาว “เฟมัส” เพื่อขอสัมภาษณ์ หลังหนุ่ม “ขันเงิน” ออกมาโพสต์ไอจี  ซึ่งผู้จัดการส่วนตัว เผยว่าทางสาว “เฟมัส” จะขอเปิดใจแถลงที่ Playboy Studio  ในวันอังคารที่ 12 กันยายน เวลาเที่ยงตรง เท่านั้น และ อยากให้ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากปากของน้องเองครับ  


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.