บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

13 ก.ย. 2560 09:52 น.

จำนวนการเข้าชม 17,027 ครั้ง

ก่อนหน้านี้หลายคนจับตาดู  น้องภู ลูกชายของศิลปินตลก ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม ว่าน้องจะไม่แมน ทำเอาทุกครั้งที่ สาวตั๊ก และ หนุ่มนุ้ย ไปออกงานอีเว้นท์ทีไร ก็มักจะถูกสื่อรุมสัมภาษณ์เรื่องลูกอยู่เสมอ จนทำให้ น้องภู ไม่สบายใจถึงขั้นไปปรึกษาพูดคุยแบบเปิดอกกับ พ่อนุ้ย ว่าถ้าหากว่าไม่แมนจะเป็นอะไรมั้ย ซึ่งทั้งคู่ก็ยินดีให้ น้องภู ตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่ก็รู้สึกเป็นห่วงสภาพจิตใจของลูก จนออกมาประกาศว่าจะไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก

จนกระทั่งล่าสุด สาวตั๊ก ได้ไปออกงานอีเว้นท์งานหนึ่ง แล้วมีนักข่าวมารอสัมภาษณ์ แต่ สาวตั๊กปฏิเสธไป หลังจากนั้น สาวตั๊ก ก็ออกมาโพสต์ข้อความลง IG ว่า “สำหรับงานการ์เด้นท์มีในวันนี้ต้องกราบขอโทษพี่ๆ น้องๆ นักข่าวที่ไปรอสัมภาษณ์พี่ตั๊กด้วยนะคะ พี่ตั๊กไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในเรื่องลูกจริงๆ เพราะพี่เคยให้ข่าวไปแล้วว่าจะไม่คุยเรื่องลูกอีก แล้วขอคุยครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้าย พอวันนี้มีนักข่าวไปบอกว่าพี่จะขอสัมภาษณ์เรื่องลูก พี่ไม่สะดวกจริงๆ ถ้าใครมีลูกคงเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นะคะ จริงๆ ตัวพี่ไม่เท่าไร แต่อยากให้นักข่าวทุกท่านนึกถึงจิตใจเด็กนะคะ เค้ายังไม่ทนทานเหมือนผู้ใหญ่ ถ้าพูดเรื่องนี้ไปมากๆ เค้าจะไปเจออะไรข้างนอกบ้างก็ไม่รู้ เพราะเค้าไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลา ไม่ได้มาปกป้องเขา 24 ชม. เพราะพี่ได้ยินมาว่ามีนักข่าวบางท่านโกรธที่พี่ไม่ให้สัมภาษณ์ โถ...อย่าโกรธพี่เลยนึกถึงเด็กตาดำๆเถอะนะคะ ถ้าเค้าเป็นลูกเป็นหลายคุณบ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างนะคะ สัมภาษณ์พี่เรื่องอะไรก็ได้ แต่เรื่องลูกเป็นเรื่องเดียวที่พี่ขอนะคะ อย่าโกรธกันเลยนะๆๆๆ ชีวิตนี้มันสั้นนัก มีแต่เรื่องดีๆ ให้กันดีกว่านะคะ ถ้าจะโกรธจะด่าพี่ก็ไม่ว่าค่ะ แต่อย่านานนะคะ”

โดยหลังจากที่ สาวตั๊ก โพสต์ข้อความนี้ออกไปก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นม์แสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจ และ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่ทำเพื่อปกป้องลูก 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.