บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ต.ค. 2560 10:59 น.

จำนวนการเข้าชม 7,372 ครั้ง

เปิ้ล นาคร พร้อมภรรยา เข้าแจ้งความ หลังชายขับรถบุกเข้าบ้านกลางวันแสกๆ อ้างเป็นเพื่อน หวั่นไม่ปลอดภัย
นี่คือคลิป ชาววัยกลางคน รูปร่างท้วม ขับรถเก๋งสีเขียวบุกเข้ามาในบ้านของ นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเจ้าตัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงได้โพสต์ลงอินสตาแกมส่วนตัวเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา  

ล่าสุด เปิ้ล นาคร พร้อม นางสาวกษมา มยุมาศ หรือ จูน ภรรยา เดินทางเข้าพบตำรวจ สน.โคกคราม เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำคลิปจากกล้องวงจรปิดมามอบให้ตำรวจ 

เปิ้ล นาคร เล่าว่า วันเกิดเหตุ มีชายรูปร่างท้วมขับรถยนต์ สีเขียว เข้ามาภายในบริเวณบ้าน จากนั้นได้ลงจากรถและเปิดประตูเข้ามาภายในบ้าน พร้อมยกมือไหว้และถามหา “ปอนด์ นาเคิล” ซึ่งแม่บ้านก็ตอบว่าไม่รู้จัก ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบบอกเปลี่ยนชื่อเป็น “เปิ้ล นาคร” อ้างว่าเป็นเพื่อน ซึ่งแม่บ้านตอบว่าไม่อยู่ แต่ชายคนดังกล่าวก็ได้มองไปบริเวณรอบภายในบ้านก่อนจะเดินกลับออกไป เมื่อทราบข่าวตนเองตกใจ และไม่สบายใจมาก

ส่วนนายเจษฎากร เทียบจิรประภา อายุ 24 ปี เจ้าของรถเก๋งสีเขียวในคลิป ได้เข้ามาพบตำรวจเช่นกัน โดยบอกว่า ได้จอดรถไว้หน้าบ้าน ระหว่างลองรถชายคนดังกล่าวเข้ามาพูดคุยและขอลองรถตนจึงได้ให้ลองโดยตนนั่งอยู่ที่นั่งด้านหลัง

จากนั้นชายคนนั้นได้ขับรถไปบ้านของนายนาคร ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าบ้านหลังนั้นคือบ้านของนายนาคร ยืนยันว่าไม่รู้จักกับชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด

ด้าน พันตำรวจเอก ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผู้กำกับการ สน.โคกคราม กล่าวว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวชายคนที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ซึ่งทราบตัวและที่อยู่แล้ว ว่าอยู่ในซอยเดียวกับเปิ้ลนาคร แต่เจ้าตัวไม่อยู่ จากนี้จะเร่งสอบถามว่าเข้าไปบ้านของนายนาครทำไมและมีจุดประสงค์อะไร ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะเดียวกันสังคมออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าบ้านของ เปิ้ล นาคร เปิดประตูทิ้งไว้ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุทำให้ถูกชายแปลกหน้าบุกเข้ามาในบ้าน 

เปิ้ล นาคร ชี้แจงว่า สาเหตุที่ไม่ปิดประตูรั้วบ้าน เนื่องจากเมื่อ 7-8 ปี ก่อนนั้นประตูรั้วเคยล้มทับรถยนต์ของตนเสียหาย จึงกลัวรั้วจะล้มทับลูกจึงเปิดทิ้งไว้ เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย

ล่าสุด จูน ภรรยาคุณเปิ้ล นาคร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า“ขอบคุณพี่ๆทุกคน ที่เป็นห่วง ทุกความคิดเห็นคือคำเตือน ทุกคอมเมนท์คือความห่วงใย” ทำให้มีผู้เข้าไปให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.