บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

8 พ.ย. 2560 11:12 น.

จำนวนการเข้าชม 1,681 ครั้ง

อดีตนักแสดงสาว "กุญแจซอล ป่านทอทอง" หลังคลอดลูกชาย "น้องเทคออฟ" เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการส่งสัญญาณอันดีภายในครอบครัว “บุญทอง” ที่หวนกลับคืนสู่อ้อมกอด คุณพ่อหนึ่ง นึกคิด และ คุณแม่มุกดา แบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อรับขวัญหลานชายคนแรกของบ้าน แม้ก่อนหน้านี้จะมีประเด็นดราม่าจนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  เมื่อ สาวกุญแจซอล หนีออกจากบ้านไปอยู่กิน กับ แฟนหนุ่มนักบิน “นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย"  และ หายเงียบ จนครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้

ล่าสุด สาวกุญแจซอล ก็ออกมาโพสต์ภาพคู่ กับ สามี ขณะที่ทั้งคู่ช่วยกันประคองลูกชาย "น้องเทคออฟ" และ ข้อความว่า "ครอบครัว “Captain Tuanote” ป๊ะป๋า แม่ ลูกเทคออฟ"  ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

และในขณะที่เมื่อช่วงเช้าของวานนี้ คุณพ่อหนึ่ง นึกคิด และ คุณแม่มุกดา คุณพ่อคุณแม่ ของสาวกุญแจซอล  ได้เดินทางไปเยี่ยมหลานชาย "น้องเทคออฟ" ที่โรงพยาบาล ก็ไม่วายเปิดศึกสงครามน้ำลาย หวิดวางมวยกับ สามี ของ สาวกุญแจซอล เพราะฝ่ายชายกีดกัน ไม่ให้ถ่ายรูปหลานชาย เท่านั้นยังไม่พอ “แจกัน” น้องสาว ของ กุญแจซอล ก็ออกมาโพสต์เดือดอีก หลัง สามี กุญแจซอล อาละวาดกลางโรงพยาบาล ด้วยข้อความว่า "ครอบครัวเรามาเยี่ยมพี่โรงพยาบาล เข้ามาในห้อง พ่อแม่หนูน้อง จะมารับขวัญหลานจะเอาของมาให้ พวกเราก็คุยกับพี่ซอล ถ่ายรูปเล่นกับหลานอยู่ดีๆ ผู้ชาย (นายฌณัฏฐ์) เข้ามาในห้อง ตะโกนพูดว่า "หยุดถ่ายกันได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันหนักหนา" แล้วไม่ให้พวกเราคุยกับ พี่สาว คือหมายความยังไง คุณมีสิทธิ์อะไรมาห้าม แค่กีดกัน ไม่ให้ครอบครัวเจอกันคุยกัน 9 เดือน ยังไม่พออีกหรอคะ อดทนมานานหนูไม่ไหวแล้วค่ะ#พี่ไม่แมนเลยค่ะ" รวมไปถึง “เรดาร์” น้องสาวอีกคนของ กุญแจซอล ก็โพสต์เช่นกันว่า “เรามาเยี่ยมหลาน เอาของมาให้ดีๆ ตอนแรก เรา ก็คุยกับ พี่สาว เราปกติ อารมณ์ดีกัน อยู่ดีๆ ผู้ชายเดินเข้ามาพูดบอกไม่ให้ถ่ายรูป เราที่กำลังถ่ายอยู่ถึงกับชะงักเลย บอกว่าเดี๋ยวก็เอาไปลงเป็นข่าวอีก เราลงเพราะเราดีใจ นั่นก็ พี่สาว เรานั่นก็ หลาน เราไม่มีสิทธิ์เข้าไปเยี่ยมดูหลานหรอ? แล้วมีสิทธิ์มาสั่งพ่อแม่เราได้ไง เป็นผู้ชายจริงๆหรอ ครั้งนี้อยู่ๆคุณก็มาหาเรื่องเราก่อน มาสั่งเราก่อน”

ล่าสุด ทั้งครอบครัว “บุญทอง” ลบภาพ น้องเทคออฟ จนเกลี้ยง  โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ทีมข่าว สมาร์ท นิวส์ บันเทิงเช้า ได้ต่อสายตรงถึง “คุณแม่มุกดา” คุณแม่ ของ สาว “กุญแจซอล” โดย คุณแม่ เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “ว่าเมื่อช่วงเช้า ได้เดินทางไปเยี่ยมหลายชาย หลังหายป่วย ซึ่งในขณะที่กำลังพูดคุย กับ กุญแจซอลและ ถ่ายรูปกับหลานชาย สามี กุญแจซอล ก็เดินเข้ามาแล้วก็บอกว่า “ไม่ให้ถ่ายรูป!!! ไม่ให้อุ้มลูก!!!” ทำให้รู้สึกโกรธเลยเกิดการโต้เถียงกัน คุณพ่อ เลยบอก ซอลไ ปว่าถ้าทำอย่างนี้ต่อไปให้เลือกมาเลยว่าจะอยู่ฝั่งไหน ถ้าจะอยู่กับ สามี ให้เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล แล้ว ตัดขาดกันไปเลย”  คุณแม่มุกดา กล่าวต่อว่า พอมีโอกาสได้คุย กับ กุญแจซอล หลังเกิดเรื่อง กลับโดนลูกสาวต่อว่า “แม่ไม่เคยรักหนูเลยกระแสข่าว ที่ออกมาแม่เป็นคนให้ข่าว และ ทำให้ทุกอย่างดูแย่ลง การที่ซอลมีชื่อเสียงทุกวันนี้เพราะสร้างขึ้นมาเอง” ก่อนจะกล่าวหาว่า น้องแจกัน เป็นคนเสี้ยมทำให้ครอบครัวมีปัญหา

งานนี้ทำเอา คุณแม่มุกดา กับ คุณพ่อหนึ่ง นึกคิด ประกาศชัดตัดขาดความสัมพันธ์พ่อโดยมีเพียงลูกสาว 2 คนเท่านั้น ส่วนจะดำเนินคดีทางกฏหมายรึเปล่านั้น ตอนนี้ขอปรึกษากันในครอบครัวก่อน พร้อมเคลียร์ชัดถึงกระแสข่าวลือ สาเหตุที่ กุญแจซอล หนีไปมีครอบครัว นั้น เป็นเพราะแม่เรียกสินสอด 20 ล้าน ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน ต่อมา “แจกัน” น้องสาว กุญแจซอล ก็ออกมาโพสต์อีกหนึ่งข้อความว่า “ต่อไปนี้หนูกับครอบครัว คงไม่ยุ่งกับ พี่ซอล และ แฟนเค้า อีกต่อไป พี่ซอล เลือกฝ่าย พี่ผู้ชาย ต่อว่าหนู และ พ่อแม่ วันนี้ได้ยินเองจากหูแล้ว พี่แท้ๆ ของตัวเองต่อว่า คนในครอบครัว ก็ขอให้ พี่เค้า อยู่ด้วยกันให้สบายใจเลยค่ะ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไปค่ะ” ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.