ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

9 พ.ย. 2560 09:31 น.

จำนวนการเข้าชม 782 ครั้ง

คลิปคนหัวร้อนกลางถนน คราวนี้ เป็นชายที่จังหวัดนครสวรรค์ เมากร่าง ไม่พอใจ รถเก๋ง ที่ขับปาดหน้า เลยคว้ามีดอีโต้เล่มเบ้อเร่อ มาเคาะรถ แถมควักปืนขู่ ด้านตำรวจนครสวรรค์ ลั่นทำอุกอาจกลางเมือง สั่งเร่งล่าตัวด่วน
แฟนเพจเฟซบุ๊ก ข่าวนครสวรรค์ โพสต์คลิป วีดิโอความยาว 33 วินาที เผยให้เห็นเหตุการณ์ชายรายหนึ่ง ได้คว้ามีดออกมาเคาะที่กระจกและตัวรถของรถเก๋งสีขาว ที่กำลังจอดติดไฟแดง หลังจากนั้น ได้ควักปืนที่เหน็บอยู่ที่เอวออกมาชี้เข้าที่รถคันดังกล่าว จนทางคนขับต้องเคลื่อนรถหนี


เพจดังกล่าวได้เผยรายละเอียดว่า ชายคนที่อยู่ในคลิป ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ ตีคู่มากับรถเก๋ง คาดว่าเป็นรถฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หรือ มาสด้า สีขาว ขับขี่มาบนถนนเส้น 117 จากบริเวณหน้า โรงแรมแกรนฮิลล์ มุ่งหน้ามาทางสี่เเยกไฟแดงประชานุเคราะห์ แต่ก่อนถึงไฟแดงนั้นเอง ได้มีการขับขี่เบียดกันเล็กน้อย สาเหตุจากรถสีขาว ย้ายจากเลนขวาสุดเข้าเลนกลาง ประจวบกับที่มอเตอไซค์ของชายคนดังกล่าว ขี่อยู่เลนกลางพอดี และเมื่อมาถึงไฟแดง รถสีขาวก็ได้จอดติดไฟแดงเลนกลาง ส่วนมอเตอร์ไซค์ขี่ออกเลนซ้ายไปจอดรถ และวิ่งลงมาตั้งใจเอาเรื่องคู่กรณี เเต่กลับเจอรถเก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ขับมาจอดติดไฟเเดงเลนขวาสุด คาดว่า ชายขี่มอเตอร์ไซค์ คิดว่ารถแคมรี่ เป็นรถเก๋งคู่กรณี เนื่องจากมีสีขาวเหมือนกัน จึงเดินตรงเข้าไปก่อเหตุ 

เรื่องนี้ ทาง พันตำรวจเอก ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผู้กับกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์  เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึก ของวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหาย เจ้าของรถคัมรี่ ได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว ตอนนี้ก็ได้สั่งการด่วนที่สุดให้ร้อยเวรเจ้าของคดีเร่งตามหาตัวชายดังกล่าวให้เจอ เนื่องจากเป็นการกระทำที่อุกอาจ พกทั้งมีด และปืน มาข่มขู่ผู้อื่นในที่สาธารณะ  ตอนนี้กำลังไล่เช็กภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง คาดว่าอีกไม่นานจะสามารถตามตัวได้พบ
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.