บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

4 ธ.ค. 2560 11:14 น.

จำนวนการเข้าชม 1,321 ครั้ง

ทำเอาชาวโซเชียลเปิดวาร์ปด่วนๆ สำหรับ นักแสดงสาว "สายป่าน อภิญญา" ที่ถูกจับตาว่าเปิดตัวหนุ่มคนใหม่แล้ว ทั้งที่เพิ่งออกมายอมรับว่าเลิกรา กับ แฟนหนุ่ม "อาเบย์ ณรัฐ" ได้ไม่นาน  โดย เมื่อ 4 วันก่อนใน IG  "สายป่าน" ได้โพสต์ภาพนอนหนุนตักชายปริศนา จึงทำเอาชาวเน็ตฟันธงน่าจะเป็นหวานใจคนใหม่ของ "สายป่าน" แน่นอน พร้อมสืบเสาะว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นใคร  และ คาดว่าหนุ่มคนนั้นคือ "วุฒิ นันทวุฒิ" พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง "5 หัวใจฮีโร่" เนื่องจากใน IG ของ หนุ่ม "วุฒิ" ได้โพสต์ภาพคู่หน้าแนบชิด กับ ผู้หญิงที่ใส่ต่างหูเหมือน   "สายป่าน” อีกทั้งโพสต์ภาพเที่ยวทะเล ซึ่งเป็นมุมเดียว กับ "สายป่าน" เป๊ะ 

และ ถ้าหากย้อนไปใน IG ของ "สายป่าน"  ในวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่าน "สายป่าน" ได้       โพสต์ภาพผู้ชายคนหนึ่ง ที่เห็นเพียงตา และ คิ้ว  ต้องบอกว่าภาพดังกล่าวคล้าย หนุ่ม "วุฒิ" มากๆ ล่าสุด เมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.60) "สายป่าน" ได้โพสต์ชี้แจงความสัมพันธ์ กับ อดีตแฟนหนุ่ม ผ่าน IG ส่วนตัว โดยข้อความระบุว่า "ป่านกับอาเบย์ เรามีความรู้สึกเป็นพี่น้องกันมาสักพักใหญ่แล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านี้เรายังเก็บทุกอย่างไว้ ไม่ได้ลบรูปหรือออกมาพูดอะไรเพราะมันเป็นเรื่องอ่อนไหวของคนสองคน 

จนวันนึงเราได้คุยกันและตัดสินใจร่วมกันเพื่อให้ทุกอย่างในชีวิตของแต่ละคนเดินหน้าต่ออย่างถูกต้องและชัดเจน ป่านเลยตัดสินใจลบรูปคู่ในโซเชียลออก จนเริ่มมีคนสังเกตเห็น และ มีกระแสข่าวออกมา หลังจากเราได้ตัดสินใจแยกทางกันมาระยะหนึ่งแล้ว เลยอยากขอชี้แจงให้ทุกคนได้เข้าใจในพื้นที่ตรงนี้นะคะ และ ขอให้เป็นกำลังใจสำหรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ด้วยค่ะ" ด้าน หนุ่ม "อาเบย์" ก็ได้โพสต์คำคม "ชีวิต มันพัฒนาตรงที่ได้ "เคลื่อนไหว" นี่แหละ เพราะฉะนั้น "อย่าไปกลัว"ถ้ามันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง "

จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมข้อความ "goodbye sun" ผ่าน IG ส่วนตัว ซึ่งมีแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจทั้งคู่เป็นจำนวนมาก ส่วน หนุ่ม "วุฒิ" จะใช่หวานใจคนใหม่ของ สาวสายป่าน หรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากนักแสดงสาว อีกทีครับ ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.