บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

5 ธ.ค. 2560 09:52 น.

จำนวนการเข้าชม 808 ครั้ง

ช่วงเช้าวานนี้ (4 ธ.ค.2560)  หนุ่ม “ ตูน บอดี้สแลม” พร้อม ครอบครัว รวมถึงสาว “ก้อย รัชวิน” แฟนสาว และ ทีมงาน ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่น

โดย หนุ่ม “ตูน” และ คณะ ได้เข้าพบ นายกรัฐมนตรี ประมาณ 15 นาที ซึ่งหลังจากเข้าพบหนุ่ม “ตูน” เผยว่า “นายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจทีมงานทุกคน ขอให้ประสบความสำเร็จ และถ้าเหนื่อยขอให้หยุดพัก  ส่วนจำนวนเงินที่ นายกรัฐมนตรี ร่วมบริจาคไม่ทราบว่าเท่าไร เพราะมอบเป็นซองให้”  รวมไปถึง หนุ่ม “ตูน” ยังบอกด้วยว่า นายกรัฐมนตรี ชม “ก้อย” แฟนสาว ว่า สวย  ซึ่ง บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาล มีข้าราชการ ต่างถือเงินเพื่อรอบริจาคกับ ตูน และ เซลฟี่ กันอย่างคึกคัก

จากนั้นใน IG ของ หนุ่ม “ตูน” ได้มีการโพสต์ภาพขณะเข้าพบ นายกรัฐมนตรี พร้อมข้อความ “Day34... นายกฯพบประชาชน...เป็นเกียรติอย่างสูง กับ ผม และ ครอบครัว และ กับ ทีมงานทุกคนครับ”  หนุ่ม “ตูน” ยังโพสต์ภาพร่วมเฟรม กับ “เจ เจตริน” และ “ปิ่น เก็จมณี” พร้อมข้อความ  “Day34 พี่เจ กับ พี่ปิ่น แวะมาส่งกำลังใจให้วันนี้... และ ร่วมสมทบทุนให้กับ 11โรงพยาบาล...หนึ่งล้านบาทถ้วนครับ...รัก :)” ต้องบอกว่า หนุ่ม “เจ”  เขาใจปล้ำจริงๆ ครับ ส่วนไอจีของ สาว “ก้อย” ก็ได้โพสต์ภาพขณะเข้าพบ นายกรัฐมนตรี เช่นกัน พร้อมข้อความเล่าเรื่องความโก๊ะของตัวเอง กับ ท่านนายกให้ฟังกันด้วย โดยข้อความระบุว่า “ท่านนายกฯ ให้กำลังใจพี่ตูนและทีมงาน # ก้าว พร้อมทั้งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบทุกคนอย่างเป็นกันเอง 

มีประโยคนึงท่านถามก้อยว่า "ทำอะไรอ่ะเรา"
ก้อยตอบท่านกลับไป "...เป็นนักแสดงค่ะ..."
ท่านพูดด้วยเสียงเข้มขึ้นนิดนึงว่า
"รู้!!!!! หมายถึงในนี้อ่ะทำหน้าที่อะไร!?!?"
ทางเรารีบตอบกลับไปทันควัน
"อ๋อๆๆ พักงานมาวิ่งค่าาาาาาาา"
#ขออภัยค่ะท่านหนูนอนน้อยยยยย#เกือบไปล้าววว

ล่าสุด เหล่าศิลปิน ดารา  และ คนเบื้องหลังวงการดนตรี  ได้รวมพลังทำเพลง “แสงสุดท้าย ” เวอร์ชั่นพิเศษ พร้อมเอ็มวี เพื่อให้กำลังใจ หนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” อีกด้วยครับ หนุ่ม “ตูน” จะเริ่มวิ่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (6 ธ.ค.2560) หลังหยุดพักฟื้นฟูร่างกาย 2 วัน โดยจะออกจาก โรงแรมพูลแมนคิงเพาเวอร์ มุ่งหน้าสู่ โรงพยาบาลศิริราช จากนั้นจะไปยังพื้นที่  จังหวัดนนทบุรี รายการSmart News บันเทิงเช้า ขอติดตามและให้กำลังใจพี่ตูนด้วยนะครับ 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.