ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

5 ธ.ค. 2560 11:01 น.

จำนวนการเข้าชม 1,159 ครั้ง

ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวานนี้แทบแตก เมื่อนายกรัฐมนตรีเปิดทำเนียบฯต้อนรับ ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนก้าว ที่วิ่งถึงกรุงเทพมหานคร ซึ่งนอกจากจะมอบเงินส่วนตัวสมทบโครงการแล้ว ยังชื่นชม ตูน บอดี้สแลม เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม เสียสละทำ เพื่อประโยชน์ชาติ และ ประชาชน
นี่เป็นบรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวานนี้ ทันทีที่ ตูน บอดี้สแลม ครอบครัว และทีมงานก้าวคนละก้าวไปถึง เพื่อเข้าพบ นายกรัฐมนตรี ก็มีรัฐมนตรี ข้าราชการ และสื่อมวลชน รอต้อนรับให้กำลังใจและร่วมกันบริจาคเงินกับ ตูน บอดี้สแลม

ขณะที่ นายกรัฐมนตรี ชื่นชม ขอบคุณตูน และทีมงาน ที่เสียสละตั้งใจทำความดีครั้งนี้ และทำให้คนไทยมีความสุข ส่วนตัวได้ติดตามมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มวิ่ง และเคยร่วมบริจาคเงินในการวิ่งครั้งแรกที่บางสะพาน และครั้งนี้ได้นำเงินส่วนตัวใส่ซองปิดผนึก รวมทั้งเงินบริจาคของทำเนียบรัฐบาล และของที่ระลึก มอบให้ตูน ครอบครัว และ ทีมงาน นายกฯยังบอกด้วยว่า เสียดายหากอายุน้อยกว่านี้จะไปร่วมวิ่งกับตูนด้วย

ตูน บอดี้สแลม ขอบคุณนายกรัฐมนตรี ที่ให้เกียรติเข้าพบ พร้อมเล่าถึงการวิ่งที่ยังล่าช้ากว่ากำหนด 2 วัน เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และกล่าวถึงการเริ่มต้นโครงการ ถือเป็นความตั้งใจที่จะช่วยเหลือแพทย์และพยาบาล ไม่คิดว่าจะมีผู้ออกมาร่วมกันมากมายเช่นนี้ ส่วนเป้าหมายที่ตั้งไว้ 700 ล้านบาท เดิมคือต้องเงินจำนวนน้อยๆ จากคนจำนวนเยอะๆ มากว่ากว่าจะได้เงินจำนวนเยอะๆ จากคนจำนวนน้อยนิดเดียว

วันนี้ ตูน และทีมงาน หยุดวิ่งอีก 1 วัน แล้วจะออกวิ่งพรุ่งนี้ มุ่งหน้าสู่ จ.นนทบุรี และ จ.สุพรรณบุรี 

ด้าน "ก้อย รัชวิน" ซึ่งได้เข้าพบนายกฯพร้อมตูนด้วย โพสต์ไอจีเล่าเหตุการณ์ที่ได้ไปพบนายกรัฐมนตรี ว่า ท่านนายกฯให้กำลังใจพี่ตูนและทีมงาน #ก้าว พร้อมทั้งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบทุกคนอย่างเป็นกันเอง

มีประโยคนึงท่านถามก้อยว่า “ทำอะไรอ่ะเรา” 
ก้อยตอบท่านกลับไป “…เป็นนักแสดงค่ะ…”
ท่านพูดด้วยเสียงเข้มขึ้นนิดนึงว่า
“รู้!!!!! หมายถึงในนี้อ่ะทำหน้าที่อะไร!?!?”
ทางเรารีบตอบกลับไปทันควัน
“อ๋อๆๆ พักงานมาวิ่งค่าาาาาาาา”
#ขออภัยค่ะท่านหนูนอนน้อยยยยย #เกือบไปล้าววว

กราบขอบพระคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และท่านรัฐมนตรีที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาเจอพวกเรา ซึ่งท่านบอกว่าเป็นฤกษ์งานยามดีเพราะเป็นวันประชุมครม.วันแรกด้วย เป็นเกียรติกับพวกเรามากจริงๆค่ะ

ขณะที่ อินสตาแกรมของ "เจ เจตริน" โพสต์รูปเดินทางไปพบ ตูน พร้อมกับนำเงินไปร่วมบริจาค จำนวน 1 ล้านบาท พร้อมระบุว่า “เป็นกำลังใจให้ ตูน และ เน้นให้ตูน ทาน แป้ง เยอะๆ”

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.