บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

6 ธ.ค. 2560 10:34 น.

จำนวนการเข้าชม 904 ครั้ง

มีโมเม้นท์ประทับใจมาอวดอีกแล้ว สำหรับ นักร้องหนุ่มเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ อย่าง พี่ “ปู” พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  ที่ออกอาการยิ้มไม่หุบ เมื่อลูกสาวฝาแฝด “น้องแพร” และ “น้องพลอย” ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการนำเงินเดือนก้อนแรกที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเองมามอบให้ กับ คุณพ่อปู และ คุณแม่อุ๊  พร้อมเขียนข้อความว่า “เงินที่หาเองได้ก้อนแรกในชีวิต เค้าขอมอบให้คนที่หาเงินมาให้เค้าทั้งชีวิต รักพ่อ”

โดย คุณแม่อุ๊ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวฝาแฝด พร้อมข้อความว่า “วันแห่งความสุขจริงๆ ลูกๆรอพ่อตื่นมามอบของขวัญ ชื่นใจที่สุดลูกจ๋า” งานนี้เล่นเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ 

ด้านนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" แม้จะออกมาเปิดเผยชัดเจนว่าพร้อมหย่ากับสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แต่ทั้งคู่ก็พร้อมทำหน้าที่ คุณพ่อ และ คุณแม่ ของ น้องปีใหม่ ซึ่งเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มสงกรานต์ ได้โพสต์ภาพขณะพา น้องปีใหม่ ไปพักผ่อน และ ออกกำลังกาย พร้อมแคปชั่นว่า "เขาให้มาซ้อมมวยเจ๊เจ้ คนนี้ก็มาเล่นโยคะ ซะงั้น มาเต็มได้ไปทั้งหน้าตาและ ความกวน เกิดปีม้าเลยดีดกระโหลกสุดๆ" ขณะที่ สาวแอฟ ได้ถือโอกาส วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม พา น้องปีใหม่ ไปกราบ คุณตา โดยได้โพสต์ภาพ น้องปีใหม่ ขณะนำพวงมาลัยมากราบ คุณตา โดย คุณตา ได้โอบกอดหลานสาวด้วยความเอ็นดู พร้อมแคปชั่นว่า  "Happy Fathers Day!!! ปีรักคุณตาค่ะ" งานนี้ทำเอาคนแห่เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่

ฟากสาวสุดแซ่บ “ตั๊ก บงกช” ก็ออกมาโพสต์ภาพคู่ คุณพ่อ ครั้งแรก หลังเจ้าตัวควง คุณพ่อ ไปทานอาหาร เนื่องในวันพ่อ และ มีโอกาสได้พูดคุย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเม้นท์ข้อความชมว่า “สาวตั๊ก เป็นลูกที่ดี มีความกตัญญู”  บางคอมเม้นท์ก็บอกว่า “คุณพ่อน่ารัก อัธยาศัยดี” แถมเรียกร้องให้ สาวตั๊ก ควง คุณพ่อ ออกงานคู่กันด้วย

ด้านคุณพ่อป้ายแดง “กัปตัน ภูธเนศ”  ที่ออกอาการปลื้มปริ่ม และ เห่อลูกชาย “น้องดิน ภักดีบดินทร์” เอามากๆ เพราะปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ฉลองวันพ่อร่วมกัน กับ ลูกชาย โดยภรรยาสาว เอ้ก บุษกร ได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่ หนุ่มกัปตัน กำลังเล่นกีตาร์ และ ร้องเพลงกล่อมน้องดิน พร้อมข้อความ “อีกสักคลิป ต้อนรับวันพ่อปีแรกของ@captainpuกลับจากถ่ายละครเร็ว ลูกยังไม่ขึ้นนอน ดีใจมากก มือขวาคว้ากีต้าร์ มือซ้ายคว้าผ้าซับน้ำลาย? แล้วก็บรรเลงกันตามภาพ ผมเผิมยังคงตีกระบังคุณชาย555 ส่วนคุณผู้ชมก็เอาใจคนเล่นที่ซู้ดดด ”

เช่นเดียวกับ คุณพ่อลูกแฝด “น็อต วิศรุต” ที่ล่าสุดก็ออกมาโชว์ความน่ารัก กับ ลูกชายฝาแฝด "ธันเดอร์ ด.ช.สายฟ้า" และ "สตอร์ม ด.ช.พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ในวันพ่อแห่งชาติ กับบทบาทการเป็นคุณพ่อครั้งแรก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Happy Father’s day สุขสันต์วันพ่อครับ #TeamThunderNStorm #ความร่วมในการมองกล้องดีมากลูก” แหม่ !!   งานนี้จะไม่หลงรักได้ยังไง ก็น่ารักทั้งครอบครัวแบบนี้

 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.