บันเทิง

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 ธ.ค. 2560 10:44 น.

จำนวนการเข้าชม 1,246 ครั้ง

ดราม่ากันอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับ กรณี หญิงแย้ นนทพร ที่ทำรายการ “โตแล้วแรดได้” เอาศิลปิน ดารา นักแสดง และ ไอดอล เกาหลี มาวิจารณ์ รูปร่างหน้าตาแบบเสียหาย สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับเกาหลีเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง บรรดาดารา นักแสดงของไทย ไม่ว่าจะเป็น โอปอลล์ ปาณิสรา, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ดีเจนุ้ย, ครูลูกกอล์ฟ และ คนอื่นๆ อีกมากมาย ต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความลงโซเชียลส่วนตัว ไม่เห็นด้วยที่ หญิงแย้ วิจารณ์รูปร่างหน้าตาคนอื่นอย่างสนุกปากเช่นกัน จน หญิงแย้ ต้องลบคลิปต้นเหตุทิ้ง และ ยอมรับผิดออกมาโพสต์คลิปขอโทษแทน โดยพฤติกรรมดังกล่าวเข้าข่ายการรังแก (Bully) และ เหยียดรูปลักษณ์ของผู้อื่น

ล่าสุดบรรดาชาวเน็ตต่างก็ออกมาขุดว่าก่อนหน้านี้ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา หญิงแย้ เพิ่งจะไปเป็นวิทยากรในหัวข้อ Cyber Bullying (การถูกรังแกบนโลกไซเบอร์) ให้กับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง รวมถึง ร่วมเล่นภาพยนตร์สั้นเพื่อรณรงค์ยุติการรังแกคนอื่นบนโลกไซเบอร์ แต่ตนเองกลับทำพฤติกรรมดังกล่าวซะเอง หลายคนยังจับผิดว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นสิ่งที่ หญิงแย้ ตั้งใจสร้างกระแสขึ้นมา เพื่อโปรโมทรายการของตัวเอง และ เรียกโฆษณาจากลูกค้า ก็เป็นได้ แต่กระแสที่เกิดขึ้นดันตีกลับไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ รวมไปถึง ทริปแท็ป บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่เป็นพิธีกรร่วม กับ หญิงแย้ ก็ออกมาโพสต์คลิปขอโทษเช่นกัน แต่บรรดาชาวเน็ตก็จับโป๊ะได้เนื่องจากเสื้อผ้า หน้า ผม ที่ถ่ายคลิปขอโทษเหมือนกันเป๊ะ กับ คลิปที่ทริปแท็ปได้โพสต์ขายครีมเมื่อ 4  วันก่อน

ต่อมา หญิงแย้   ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์กับรายการหนึ่งว่า “ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มาก และตนจะไม่ขอออกสื่อ เพื่อแถลงข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น ตนจึงทำได้แค่อัดคลิปขอโทษเท่านั้น โดยยอมรับว่าทำผิดจริง แต่ไม่เจตนาจะเหยียดคนอื่น ที่พูดไปเพื่อให้รายการตลกเท่านั้น  พร้อมบอกว่าชีวิตพังมาก คนด่าเยอะมากจนตามอ่านไม่ไหว ซึ่งต้องยกเลิกงาน 1 อาทิตย์ เลิกเล่นโซเชียล ส่วนที่บอกว่าเป็นการโปรโมทรายการนั้นไม่จริง เพราะสุดท้ายแล้วคลิปนี้ก็ต้องลบ” “หญิงแย้” ยังเผยอีกว่าเห็นที่ “โอปอล์” และ คนดังคนอื่นออกมาโพสต์ ส่วนตัวตนรู้จักกับ     “โอปอล์” และ เคยเจอกัน ซึ่งถ้าใครรู้จักตน จะรู้ว่าตนไม่เคยด่าใคร ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร 

ด้าน “เนย วรัฐฐา” หนึ่งในเพื่อนสนิทของ “หญิงแย้” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความใน IG  และ   เฟซบุ๊กของตัวเองยาวเหยียด หลัง หญิงแย้ โดนถล่มอย่างหนัก  โดยข้อความส่วนหนึ่งระบุว่า “เวลาใครสักคนทำผิดพลาด เราก็กล่าวตักเตือนกันได้ด้วยวาจาที่ดี ไม่จำเป็นต้องไปด่าว่าเค้าด้วยคำพูดที่รุนแรงลามปามไปไกล ยิ่งถ้าเค้าขอโทษ และ สำนึกผิดแล้ว เราก็ควรให้อภัย... เราควรแสดงความเห็นอกเห็นใจ และ ให้โอกาสคนที่ทำผิดพลาดด้วย  อย่าลืมว่าสิ่งที่เราแสดงออกมันก็สะท้อนถึงตัวเรา เช่นกัน หากคนที่ทำผิดพลาดได้สำนึก และ ขอโทษแล้ว เราไม่รู้จักให้อภัย และยังซ้ำเติม การขอโทษมันจะมีประโยชน์”  ซึ่ง หญิงแย้” ก็เข้ามาคอมเม้นท์เป็นรูปอีโมชั่นหน้าเศร้า 


ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.