ต่างประเทศ

โดย SMARTNEWS ONLINE

10 ม.ค. 2561 11:41 น.

จำนวนการเข้าชม 2,649 ครั้ง

เมื่อวานนี้วงการบันเทิงเกาหลีใต้มีข่าวฮือฮาเรื่องที่พระเอกหนุ่มขายดีอย่าง “กงยู” จองโรงแรมหรูเตรียมสละโสดกับนางเอกคู่ขวัญอย่าง “ชองยูมี”
   เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาอยู่ๆ ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ลงโซเชียลว่า “กงยูเตรียมจะสละโสดแล้ว เมื่อวานนี้เค้าได้จองโรงแรมชิลลาเพื่อการนี้จากการเปิดเผยของพนักงานรายหนึ่งที่ทำงานอยู่ในโรงแรมนี้ สำหรับว่าที่เจ้าสาวก็คือชองยูมี”
    
   หลังมีข่าวออกมา ทาง “ซู้พ เอนเตอร์เทนเม้นต์” ต้นสังกัดของทั้ง “กงยู” วัย 38 ปี และ “ชองยูมี” วัย 34 ปี ก็มีแถลงปฏิเสธทันทีว่าข่าวลือเรื่องกงยูจะแต่งงานนั้นไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อย และหลังจากนี้ทางบริษัทเตรียมดำเนินการทางกฎหมายกับต้นตอข่าวมั่วและคอมเม้นต์ที่รุนแรงจากข่าวนี้อย่างถึงที่สุด 

    ขณะที่คนในของบริษัทเอเจนซี่ย์ของทั้ง “กงยู” และ “ชองยูมี” ก็บอกตรงกันว่าสองคนนี้สนิทสนมกันจริงแต่ในฐานะพี่น้อง โดยกงยูปฏิเสธกับชองยูมีไม่ต่างจากน้องชาย// ส่วนอีกหนึ่งความเห็นสุดพี้คจากคนใกล้ชิดมาจาก “กง-ฮโยจิน” (Gong Hyo Jin) อีกหนึ่งนางเอกสังกัดเดียวกับ “กงยู” ซึ่งได้ไปคอมเม้นต์ตอบในโพสต์ของซีอีโอค่าย “ซู้พ เอนเตอร์เทนเม้นต์” เกี่ยวกับข่าวนี้ว่า “อ่านข่าวนี้แล้วอยากจะบ้า ทำไมกงยูไม่เคยมีข่าวแอบเดตกับชั้นมั่ง เกลียดตรงนี้ เพราะชั้นนี่ก็นางเอกพี่น้องคนสนิทร่วมสังกัดเดียวกับกงยูอีกคนนึงนะ ไม่รู้จักเหรอ ‘พี่น้องตระกูล กง น่ะ’” (Gong siblings)
    
    โดยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับข่าว “กงยู” เดตนางเอกคู่ขวัญ เพราะนอกจากข่าวกับ “ชองยูมี” ซึ่งร่วมงานกันในหนังทำเงินอย่าง “ไซเล้นส์” และ “เทรน ทู พูซาน” (Silenced & Train to Busan) แล้วก่อนหน้านี้ “กงยู” ก็เคยมีข่าวเดตกับ “คิมโกอึน” นางเอกรุ่นน้องที่ร่วมงานกันในซีรี่ส์ “ก็อบลิน” (Goblin) ซึ่งมาลงจอทางช่องทรูโฟร์ยูเมื่อปีที่แล้ว แต่ทั้งสองฝ่ายก็ปฏิเสธข่าวที่ออกมาเช่นกัน 

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.