ต่างประเทศ

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 ม.ค. 2561 12:00 น.

จำนวนการเข้าชม 968 ครั้ง

พิ่งจะได้ดีใจกับการคว้ารางวัลนักแสดงนำชายสาขาหนังตลกหรือหนังเพลงจากเวทีลูกโลกทองคำไปไม่เท่าไหร่ พระเอกหนุ่ม “เจมส์ ฟรังโก้” ก็เจอข้อกล่าวหาเรื่องล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศทันที
ตามข่าวว่าอันที่จริงแล้ว “เจมส์ ฟรังโก้” (James Franco) พระเอกหนุ่มรูปหล่อวัย 39 ปี มีคิวเดินสายพูดคุยเกี่ยวกับหนัง “เดอะ ดิสแซสเต้อร์ อาร์ติ๊สต์” (The Disaster Artist) ซึ่งส่งให้เค้าคว้ารางวัลลูกโลกทองคำดารานำชายสาขาหนังตลกหรือหนังเพลงปีนี้มาครอง แต่กลายเป็นว่าการไปออกทอล์คโชว์ของเค้าล่าสุดประเด็นสำคัญพุ่งไปที่กรณีล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศที่เค้าโดนโพสต์แฉจากหญิงสาวหลายราย
  
  โดยในรายการ “เดอะ เล้ท โชว์” กับพิธีกรคือ “สตีเฟ่น โคลเบิร์ต” ทางสถานี “ซีบีเอส” เค้าถูกถามว่าตัวเค้ามาร่วมงานนี้พร้อมติดเข็มกลัดของโครงการ Time’s Up เพื่อแสดงออกว่าสนับสนุนโครงการที่ต่อต้านการล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศ แต่ทำไมถึงถูกนักแสดงสาว “แอลลี่ ชีดี้” (Ally Sheedy) ทวิตว่าเค้าไม่สมควรจะได้เข้าร่วมงานหรือคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ รวมทั้งเป็นสาเหตุให้เธอตัดสินใจอำลาวงการมายา
    
 “เจมส์ ฟรังโก้” ตอบว่าตัวเค้าไม่รู้จริงๆ ว่าเคยไปทำอะไรให้สาวผู้กล่าวหาไม่พอใจ เพราะตอนที่ได้ร่วมงานกันในโปรเจ็คท์ละครเวที “อ๊อฟ บรอดเวย์” ซึ่งเค้าเป็นผู้กำกับนั้น ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีแท้ๆ ส่วนเคสอื่นๆ ผมพูดได้แค่ว่าในชีวิตที่ผ่านมาผมภูมิใจกับการเป็นคนมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองได้ทำ หลักการใช้ชีวิตของผมคืออะไรที่ดีก็จะทำต่อ อะไรไม่ดีก็ต้องแก้ไข และสำหรับสิ่งที่แพร่สะพัดทางทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้ไม่เป็นความจริง แต่เพราะเค้าพร้อมจะสนับสนุนให้ทุกคนมีสิทธิมีเสียง ดังนั้นก็เลยไม่ได้ไปหยุดหรือปิดปากใคร ซึ่งก็รวมถึงประเด็นที่ตัวเองโดนแฉนี้ด้วย

  ทั้งนี้สื่อต่างแดนตั้งข้อสังเกตว่า ภาพรวมของการโต้ข้อกล่าวหาของ “เจมส์ ฟรังโก้” ครั้งนี้ เค้าเลือกตอบในมุมกว้าง ชูเรื่องความเท่าเทียมทางเพศแต่ไม่ยอมลงลึกในข้อกล่าวหาของตัวเอง ขณะเดียวกันทางรายการยังเลือกจะถามถึงเรื่องที่เค้าถูกแฉเพียงเคสเดียว แต่ล่าสุดนี้ “เจมส์ ฟรังโก้” ยังถูกทวิตแฉว่าเคยบังคังให้ดาราหญิงรายหนึ่งถ่ายนู้ดในหนัง 2 เรื่องด้วยค่าเหนื่อยเพียง 100 ดอลล่าร์หรือ 3,500 บาทต่อวัน และนอกจากนี้เมื่อปี 2014 พระเอกคนนี้ยังถูกแฉว่าเคยส่งข้อความเพื่อล่อลวงเด็กสาววัย 17 ปีอีกด้วย 

   โดยหลังไปออกรายการทอล์คโชว์ของ “สตีเฟ่น โคลเบิร์ต” แล้วถัดจากนั้นตารางเดินสายสัมภาษณ์ของ “เจมส์ ฟรังโก้” ข่าวว่าได้ถูกยกเลิกไป 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.