ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

23 ก.ค. 2561 12:02 น.

จำนวนการเข้าชม 1,952 ครั้ง

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก สาวทอมทำร้ายร่างกายแฟนสาว รับทราบข้อหาสัปดาห์หน้า โดยจะรอผลตรวจร่างกายของหญิงสาวผู้เสียหาย มาพิจารณาประกอบสำนวนด้วย
นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี พา น้องฟาง หรือ นางสาวพิมพ์พิไล .. (นามสกุลปักษี แต่ไม่ต้องเอ่ยนามสกุลก็ได้).. สาวในคลิปที่ถูกสาวทอมทำร้ายร่างกาย เข้าพบ พันตำรวจเอกอิทธิเชษฐ์ วงศ์หอมหวล ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับ นางสาวกาญจนา (สินประเสริฐ) อายุ 27 ปี สาวทอมที่ทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดขึ้นที่หอพักแห่งหนึ่งในซอยรัชดาภิเษก 36 เมื่อเวลา 01.46 น. ของวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยน้องฟางได้รับบาดเจ็บสาหัส ใบหน้าบวม

หลังสอบปากคำ พันตำรวจเอกอิทธิเชษฐ์ บอกว่า จะรอผลการตรวจร่างกายอย่างเป็นทางการ เพื่อประกอบสำนวนในการเเจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นจากคลิปเหตุการณ์ ผู้ก่อเหตุมีพฤติการณ์กระทำผิดเข้าข่ายทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนจะเข้าข่ายทำร้ายร่างกายสาหัสหรือไม่ ต้องรอผลพิสูจน์ทางการเเพทย์อีกครั้งจึงจะเเจ้งข้อกล่าวหาในส่วนนี้ได้ คาดว่าภายในสัปดาห์จะส่งหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาได้ แต่หากเรียก 2 ครั้งไม่มาจึงจะออกหมายจับ

พันตำรวจเอกอิทธิเชษฐ์ บอกว่า ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันเองระหว่างคู่ความ หลังจากเกิดเหตุใหม่ๆ ซึ่งตอนนั้นมีการลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากผู้บาดเจ็บต้องรีบเข้ารับการรักษาพยาบาล

ด้าน น้องฟาง หญิงสาวผู้เสียหาย เปิดใจถึงปมเหตุแฟนทำร้ายร่างกายว่า คืนเกิดเหตุไปดื่มที่หอของเพื่อนพร้อมแฟน จนกระทั่งแฟนเมาและหลับไป จึงหยิบโทรศัพท์ของแฟนมาปลดล็อคเพื่อที่จะเปิดไลน์ดู แต่รหัสถูกเปลี่ยน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ยังเปิดได้ จึงมีปากเสียงกัน และกลายเป็นการลงไม่ลงมือกันตามคลิป  ขณะเกิดเหตุไม่ได้ร้องให้ใครช่วย เพราะตัวเองสู้เหมือนกัน จนกระทั่งมีผู้หญิงเสื้อดำมาห้าม แฟนของเธอจึงขี่รถกลับออกไป

ด้านแม่ของน้องฟาง บอกว่า หลังเกิดเหตุทางฝั่งคู่กรณีมีการติดต่อมาขอเจรจา จึงเรียกค่าเสียหายไป 1 แสนบาท แต่ฝั่งคู่กรณีจะจ่าย 5 หมื่นบาท จึงไม่ยอม และยิ่งมาเห็นแผลของลูกสาว ก็ไม่คิดจะเรียกค่าเสียหาย แต่ต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งอาการน้องฟางเบื้องต้นพบฐานกระดูกรองลูกตาแตก ฟันแตก เส้นประสาทชา กระดูกกดทับเส้นประสาท และน้องฟางมีกำหนดจะเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

ขณะที่ นางสาวทิฆัมพร พิมให้ผล ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิป และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับน้องฟาง บอกว่า หลังเกิดเหตุไปขอภาพวงจรปิดหอพักมาดู เห็นภาพจึงได้นำเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว ก่อนมีการแชร์ต่ออย่างรวดเร็ว ทำให้ครอบครัวของผู้ก่อเหตุ โทรมาข่มขู่ให้ลบคลิป เพราะมีการเจรจาพูดคุยค่าเสียหายกันแล้ว แต่เธอยืนยันไม่ลบคลิป ก็ถูกขู่จะฟ้องร้องดำเนินคดีที่ปล่อยคลิปดังกล่าว

ด้าน นายอ่อง โซอู อายุ 32 ปี ผู้ดูแลหอพักชาวพม่า ที่เข้าเป็นพยานให้กับน้องฟาง บอกว่า ตอนเกิดเหตุนั่งอยู่หน้าหอ ได้ยินเสียงตบตีกัน และพยายามเดินเข้าไปห้ามเเล้ว แต่ถูกสาวทอมขู่ไม่ให้มายุ่ง และขู่อีกว่าอย่าฟ้องใคร อย่าแจ้งตำรวจ ไม่งั้นจะมีเรื่อง จึงเกิดความกลัว ทำได้เพียงกลับเข้าหอพักโทรศัพท์แจ้งความตำรวจ

ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.