ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

23 ก.ค. 2561 12:11 น.

จำนวนการเข้าชม 2,158 ครั้ง

แก๊งวัยรุ่นค่ายมวยดังพัทยา เมาจอดรถเปิดเครื่องเสียงกลางถนน หน้าผับดังเมืองระนอง ถูกเตือนไม่พอใจ คว้าปืนไล่ยิงรวดสิบนัด หนุ่มใจกล้าเข้าไปห้าม โดนยิงหัวเสียชีวิต
กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นเมาสุรา และก่อเหตุทะเลาะวิวาท ไล่ยิงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านถนนเรืองราษฏร์ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่คู่กรณีจนเป็นเหตุให้ นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส และเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลระนอง ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์เก๋ง กับรถกระบะหลบหนีไป อย่างรวดเร็ว โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา

พันตำรวจตรี วีรพนธ์ ชัยอุดม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระนอง ระบุว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และภาพจากกล้องวงจรปิดทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่นักเที่ยวกำลังทยอยออกมาจากร้านหลังผับเลิก โดยผู้ก่อเหตุพร้อมพวกซึ่งเป็นกลุ่มนักมวยค่ายดังจากเมืองพัทยา กำลังอยู่ในอาการมึนเมา

โดยหลังจากผับเลิกได้นำรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ไปจอดเปิดเครื่องเสียงโชว์กลางถนน บริเวณตรงข้ามผับดังกล่าว ส่งเสียงดังรบกวนบ้านเรือนระแวกใกล้เคียง ทำให้กลุ่มผู้ดูแลผับเข้าไปห้ามปราม แต่ผู้ก่อเหตุพร้อมพวกไม่พอใจนำอาวุธปืนออกมายิงตอบโต้

ทั้งนี้ มีกลุ่มพรรคพวกของผู้ก่อเหตุที่นั่งมากับรถอีกคัน เป็นรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ ออลนิว 4 ประตู สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน นำอาวุธปืนออกมาจากรถยนต์แล้วสาดยิงใส่ผู้ดูแลผับ นับ 10 นัด ก่อนจะเดินไปทะเลาะวิวาทกับคนที่อยู่บริเวณดังกล่าวอีก จนนายเทพฤทธิ์ ผู้เสียชีวิตทนไม่ไหว จึงเข้าไปห้ามปรามและมีปากเสียงกัน

ขณะกำลังมีปากเสียงกันอยู่นั้น เพื่อนผู้ก่อเหตุอีกคนได้เดินถืออาวุธปืนเข้าไปหาผู้เสียชีวิต และยิงเข้าที่ศีรษะจนผู้บาดเจ็บล้มฟุบลง จนนักเที่ยวที่อยู่บริเวณนั้นต่างวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น โดยหลังก่อเหตุทั้งหมดได้กลับไปขึ้นรถและขับหลบหนีไป 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จากนี้จะเร่งติดตามตัวและออกหมายจับ คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.