ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 ธ.ค. 2561 10:44 น.

จำนวนการเข้าชม 1,588 ครั้ง

พ่อคนหนึ่งถึงกับฉุนขาดกระโดดเตะวัยรุ่นชายคนหนึ่งจนสลบ เพราะทนไม่ได้ที่ลูกสาววัย 11 ขวบ ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปข่มขืน พอนำเรื่องนี้ไปแจ้งความคุณพ่อรายนี้ถูกแจ้งความกลับทำร้ายร่างกาย ตัวเองบอกว่ายอมรับความผิดก็ได้ แต่ก็จะเอาผิดคนที่ทำลูกสาวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเช่นกัน
คลิปเหตุการณ์ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ไว้ พร้อมข้อความที่บอกว่า ลูกสาววัย 11 ขวบถูก วัยรุ่น 5 คนฉุดไปข่มขืน คลิปเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะที่วัยรุ่นผู้ก่อเหตุ 5 คนถูกตำรวจคุมตัวไว้แล้ว ก่อนที่ชายคนหนึ่ง ซึ่งในคลิประบุเป็นพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายเดินทางมาถึงก็ไม่สามารถควบคุมความโมโหไว้ได้ ตรงเข้าทำร้ายหนึ่งในผู้ต้องหาจนสลบไป รวมถึงยังเข้าทำร้ายผู้ปกครองของวัยรุ่นด้วย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่มีตำรวจอยู่ด้วย


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบคุณพ่อรายนี้ และเป็นชายที่อยู่ในคลิป ทราบชื่อคือ นายอาคม อายุ 30 ปี เจ้าของร้านสักที่ตลาดนัดเปิดท้ายทางรถไฟสระบุรี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ลูกสาวถูกวัยรุ่น 5 คน ฉุดเข้าไปข่มขืนในร้านค้าขายของ 20 บาท ข้างถนน โดยหลังเกิดเหตุผู้ปกครองของชายวัยรุ่นทั้ง 5 คน พยายามจะไกล่เกลี่ยโดยจะชดใช้ค่าเสียหายราย 1 หมื่นบาท ซึ่งตนเองรับไม่ได้ยืนยันจะเอาเรื่องที่สุด ยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุตามคลิปจริงเนื่องจากระงับอารมณ์ไม่อยู่ และที่นำเรื่องมาโพสต์ก็เพื่อเตือนภัย ให้เป็นอุทธาหรณ์

กระทั่งล่าสุดเป็นฝ่ายถูกผู้ปกครองของเด็กวัยรุ่นที่ก่อเหตุแจ้งความกลับ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็พร้อมรับผิด แต่เกรงว่าญาติของผู้ก่อเหตุจะใช้อิทธิพลช่วยเหลือให้วัยรุ่นทั้ง 5 คน เพราะมีคนที่อ้างตัวว่าเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล 

พันตำรวจเอกเรืองยศ โสภาพล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรี บอกว่า คดีนี้ตำรวจได้ดำเนินการตั้งแต่วันที่เจ้าทุกข์เข้าแจ้งความ โดยมีการแจ้งความไว้จำนวน 2 ฝ่าย คือ คดีข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งได้สอบสวนวัยรุ่น 5 คน ไว้เบื้องต้น ก่อนปล่อยตัวไป เพราะจะต้องประสานกับทีมสหวิชาชีพเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน อีกคดี คือ ทางผู้ปกครองของวัยรุ่น ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกพ่อเด็กหญิงทำร้าย ก็แยกไปอีก 1 คดี ยืนยันว่าตำรวจทำคดีอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายแน่นอน
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.