ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

19 ธ.ค. 2561 10:57 น.

จำนวนการเข้าชม 983 ครั้ง

"บอล" อดีตนักร้องวงบางแก้ว เข้าให้ปากคำเหตุไฟไหม้บ้าน กับทางตำรวจแล้ว ยอมรับ ไฟไหม้บ้านรุนแรงมาก จนไม่สามารถขึ้นไปช่วยแฟนสาวได้
ผู้สื่อข่าวปักหลักรอทำข่าวที่ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี แต่ไม่มีใครพบ นายพงษ์เพชร บอล สินสุวรรณ์ หรือ บอล บางแก้ว แต่ได้รับการเปิดเผยจาก พันตำรวจเอกวรพันธ์ พิสุทธานนท์ ผู้กำกับการหัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต ว่า บอล บางแก้ว ได้เข้าให้ปากคำเหตุไฟไหม้บ้าน ที่ทำให้ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ แฟนสาวเสียชีวิตแล้ว


โดย บอล ให้ปากคำว่า วันเกิดเหตุบอลอยู่ข้างล่างกับพ่อที่ป่วยและเพิ่งผ่าตัดสมองมา ซึ่งเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน บอลได้ช่วยพ่อออกมาก่อน จากนั้นเมื่อ รปภ.นำถังน้ำยาเคมีดับเพลิงเข้ามาช่วยเหลือ และขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเป็นจุดต้นเพลิง แต่ไฟลุกไหม้โหมแรงมาก จึงไม่สามารถดับไฟได้

มีรายงานว่า บอล จะเข้าให้ปากคำตำรวจ ก็มีข่าวว่า นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของเบนซ์ ที่ยังติดใจการตายของลูกสาว จะมารอพบ บอล เพื่อสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น และ สอบถามความคืบหน้าของคดี แต่ผู้สื่อข่าวปักหลักรอจนถึงช่วงบ่ายก็ไม่พบว่า คุณพ่อของเบนซ์ เดินทางมา

โดยพ่อของเบนซ์ ให้น้ำหนักลูกสาวถูกจัดฉากฆาตกรรม โดยอ้างว่าก่อนหน้านี้นายพงษ์เพชร มีพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรงและเคยทำร้ายร่างกายบุตรสาวหลายครั้ง
 
แต่ ครอบครัวของบอล เชื่อว่า เหตุไฟไหม้เป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากบ้านที่เกิดเหตุมีปัญหาระบบไฟฟ้ามาระยะหนึ่งแล้ว พร้อมยืนยันว่าหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ ได้พยายามจะช่วยเหลือ เบนซ์ แต่ไม่สามารถเข้าไปยังจุดเกิดเหตุได้ เพราะไฟโหมแรง และมีควันไฟสีดำจำนวนมาก จึงทำให้มองไม่เห็น
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.