ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

11 เม.ย. 2562 11:45 น.

จำนวนการเข้าชม 4,392 ครั้ง

ดาบตำรวจที่ก่อเหตุยิงหนุ่มโรงงาน 7 นัด เสียชีวิตบริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร เข้ามอบตัวแล้ว ยอมรับ แค้นผู้ตายที่มาติดพันภรรยาตัวเอง แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า
ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุยิงกันด้านหน้า สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบศพ นายกวิตม์ เหมือนชู อายุ 37 ปี คนงานโรงงานทำลูกชิ้นปลา นอนจมกองเลือดอยู่บนทางเท้า ตามตัวมีบาดแผลถูกยิงถึง 7 นัด ที่ท้ายทอย 2 นัด เอวด้านหลังทะลุหน้าท้อง 2 นัด แขนขวา 2 นัด และมือขวา 1 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ 4 ปลอก และห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร ภายในลานจอดรถหน้า สภ.เมืองสมุทรสาคร ยังมีปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่อีก 3 ปลอก นอกจากนี้ ตำรวจยังพบหญิงสาวอีก 1 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ จึงเชิญตัวไปสอบปากคำ 


ตรวจสอบพบพยานซึ่งยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนยืนทะเลาะกัน แล้วก็มีหญิงสาวใส่เสื้อสีแดงเข้ามาห้าม จากนั้นชายคนหนึ่งก็ชักปืนออกมายิงรัวหลายนัดซ้อน แต่ตัวเองก็มองไม่ชัด เพราะระยะห่างที่ค่อนข้างไกลและมืด แต่หลังเสียงปืนสงบ ก็เห็นมือยิงเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่ แต่งกายลักษณะคล้ายสวมเครื่องแบบครึ่งท่อน สวมเสื้อยืดสีขาว เดินหลบหนีไป

ผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนี้ หลังสอบปากคำหญิงสาวที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นภรรยาของมือยิง ก็คือ ดาบตำรวจภัคพล สมิตานนท์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสาคร  ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุดาบตำรวจภัคพลซึ่งเป็นสามี, นายกวิตม์ และเธอ ได้นัดมาเจรจากันถึงปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทั้ง 3 คน เพราะก่อนหน้านี้ราว 1 สัปดาห์ ดาบตำรวจภัคพลจับได้ว่า นายกวิตม์ได้แช็ตไลน์และคุยผ่านเฟซบุ๊กกับเธอ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานบัญชีในบริษัทเดียวกัน จึงเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ จึงนัดมาคุยกันเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ก็ตกลงกันไม่ได้ ดาบตำรวจภัคพลจึงชักปืนที่พกติดตัวยิง

ดาบตำรวจภัคภณ เข้ามอบตัว โดยมีร้อยตำรวจเอกพลกฤษณ์ เกิดน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร  ทำการสอบปากคำ ก่อนแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรสาครทันที เบื้องต้น ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นผู้ลงมือยิงนายกวิตม์ แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า และขอใช้สิทธิ์ยื่นประกันตัว แต่ศาลพิจรณาแล้วเห็นว่า เป็นคดีอุกฉกรรจ์ มีอัตราโทษสูงจึงไม่อนุญาตให้ประกันตัว
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.