ภูมิภาค

โดย SMARTNEWS ONLINE

1 พ.ค. 2562 11:22 น.

จำนวนการเข้าชม 6,252 ครั้ง

พ่อผัวใหม่ ไล่ผู้หญิงไปเคลียร์ให้จบ หลังหนุ่มโคราชหอบลูกตามเมียที่หนีตามสามีใหม่
เพจเฟซบุ๊ก “กู้ภัยสว่างคุณธรรม” ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้รถอีแต๋นเป็นพาหนะเดินทางจากจังหวัดนครราชสีมา พร้อมลูกผ่านไปถึงจังหวัดชัยภูมิ โดยมุ่งหน้าจะไปจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อไปตามหาภรรยาที่หนีตามชายชู้ไปอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ต่อไปและมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ตามที่อยู่ที่ผู้ชายคนดังกล่าวระบุว่าจะไปตามภรรยากลับบ้านนั้น พบเจ้าของบ้านชื่อ นายทวี อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นบิดาของฝ่ายชายที่ถูกระบุว่าลูกของตัวเองเป็นชู้ได้เปิดเผยว่า ทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้ว และยอมรับว่าลูกชายของตัวเองเพิ่งพาผู้หญิงคนหนึ่งมาอยู่ด้วยที่บ้าน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 
โดยก่อนหน้านี้ตัวเองไม่ทราบเรื่องส่วนตัวหรือรายละเอียดใดๆ ของผู้หญิงคนนี้เลย มีการพูดคุยกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในวันที่มาถึงบ้านครั้งแรก ทราบแต่เพียงว่าเคยมีสามีมาก่อน และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เลิกรากันไปแล้วประมาณเดือนกว่า และได้รู้จักกับลูกชายผ่านทางโซเชียลมีเดีย จนกระทั่งตกลงคบหารับมาอยู่กินด้วยกันที่บ้าน ซึ่งตัวเองไม่ได้ขัดข้องใดๆ เกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมาในอดีต ขอเพียงให้เป็นคนดีเท่านั้นพอ

นายทวี บอกว่า เมื่อลูกชายรับผู้หญิงคนนี้มาอยู่ด้วยที่บ้าน ตอนแรกตั้งใจจะจัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือให้ถูกต้องตามประเพณี อย่างไรก็ตามเมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนี้คงจะต้องล้มเลิกความตั้งใจไปก่อนโดยอยากให้ผู้หญิงคนนี้กลับไปตกลงกับสามีให้เรียบร้อยเสียก่อนว่าจะเอาอย่างไรกัน และอยากฝากบอกไปถึงสามีของผู้หญิงคนนี้ว่า ให้กลับไปคุยกันเองที่จังหวัดนครราชสีมา เพราะที่บ้านของตัวเองไม่พร้อมที่จะต้อนรับ

น.ส.เพ็ญพักตร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้เลิกรากับสามีเก่าที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกันคือ นายทองคำ (สงวนนามสกุล) ได้ประมาณ 2 เดือน สำหรับสาเหตุที่เลิกรากับสามีเก่า เนื่องจากที่ผ่านมา นายทองคำ มักชอบดื่มสุราและชอบทำร้ายตนเป็นประจำ จากนั้นตนได้มาคบหา กับสามีใหม่ โดยรู้จักและติดต่อกันผานทางเฟซบุ๊ก หลังจากที่เลิกรากับสามีเก่า ได้เดินทางมาพักอาศัยกับสามีใหม่ที่เชียงใหม่
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.