ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

7 พ.ค. 2562 12:50 น.

จำนวนการเข้าชม 4,591 ครั้ง

คนร้ายลวงคนขับแกร็บคาร์มาปล้น ใช้มีดจ้วงแทง เลือดท่วมรถ โดยคนร้ายหวังได้เงินไปใช้หนี้ แต่คนขับแกร็บออกอุบายขอให้ช่วย พาส่งโรงพยาบาลก่อนค่อยโอนเงินให้ระหว่างนั้นก็แจ้งตำรวจมาจับ
เฟซบุ๊ก ชื่อ มานพ เคลือลิ้นจี่ ได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น กับลูกชาย ซึ่งทำงาน ขับแกร็บคาร์  ระบุว่า  ลูกชายวิ่ง แกร็บคาร์  คืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีคนร้าย เรียกลูกชาย ให้ไปรับเเถวคลองประปา เพื่อไปส่งยังเมืองทอง พอลูกชายไปรับระหว่างทางถึงที่เปลี่ยว คนร้าย เกิดล็อกคอ  ก่อนจะจ้วงแทงลูกชายด้วยมีดพก  เข้าที่หัว  หู ใบหน้า ลูกชายจึง ต่อสู้กับคนร้าย จากเบาะหน้า ยังเบาะหลัง จนเลือดออกเยอะมาก เลอะเทอะเต็มรถไปหมด สุดท้าย ลูกชายหมดแรง แล้วก็ขอคุยกับคนร้าย ว่าทำแบบนี้ทำไม คนร้าย บอกว่าต้องการเงิน เพราะเป็นหนี้อยู่ 2 แสน ลูกชาย เลยหลอกล่อว่า จะโอนเงินให้ แต่ขอคนร้ายให้ช่วยพาไปส่งโรงพยาบาล ก่อน  คนร้ายก็ยอม ขับรถ ช่วยพาไปส่งให้ถึงโรงพยาบาล โดยลูกชาย ไปรักษาที่ โรงพยาบาล เกษมราษ ประชาชื่น เมื่อไปถึง คนร้าย ก็ตีเนียน บอกกับเจ้าหน้าที่ ว่า เป็นญาติคนบาดเจ็บ ระหว่างการรักษา ทาง โรงพยาบาล บอกว่า ต้องมีการผ่าตัดเย็บแผล ต้องมีการเซ็นยินยอมการรักษา คนเจ็บ จึงให้โรงพยาบาล โทรหาญาติตัวจริง 


พอคุณพ่อคนเจ็บไปถึงโรงพยาบาล ก็ทำเรื่องขอย้าย ไปที่ โรงพยาบาล สิรินธร ซึ่งคนเจ็บ มีบัตร 30 บาทอยู่ที่นั่น โดยระหว่างทำเรื่อง  คนร้าย ก็ยังอยู่กับคนเจ็บตลอดเวลา จนคุณพ่อเอง นึกว่า คือเพื่อน ที่มาช่วยเหลือ ก่อนจะมาทราบความจริง ตอนที่ลูกชาย แอบกระซิบบอกว่า  ไอ้เนี่ย คือ คนแทง พอพ่อรู้  จึงรีบโทร แจ้งตำรวจ ในพื้นที่ สน.ประชาชื่น แต่ระหว่างนั้น ต้องย้ายโรงพยาบาลแล้ว เมื่อไปถึง โรงพยาบาล สิรินธร พื้นที่ สน.อุดมสุข พ่อ จึงให้ลูกชายคนโต ล๊อคคอคนร้ายไว้ได้ แล้วรีบประสานตำรวจอีกครั้ง แต่กว่าตำรวจจะมาถึง ใช้เวลา เป็นชั่วโมง พอเจอคนร้าย กลับบอกว่า ไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ไม่สามารถควบคุมใส่กุญแจมือคนร้ายได้ จะปล่อยคนร้ายไป

แต่คุณพ่อ ไม่ยอม จะเอาคนร้ายไปโรงพักให้ได้ เลยประสานไปที่ สน.ประชาชื่น อีกครั้ง ว่าจะนำผู้ต้องหาไปส่ง จนตำรวจ สน.ประชาชื่น ส่งร้อยเวรมาสอบปากคำลูกชาย และมาสอบคนร้าย จนรู้ สถานที่เกิดเหตุ คือ เมืองทอง  จึงต้องส่งตัวต่อไปที่ สภ.ปากเกร็ดส่วนเรื่องคดี ขณะนี้ คนร้าย ถูกนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี  ส่วนอาการลูกชาย ดีขึ้นแล้ว 

คุณพ่อ ยังอธิบายเพิ่มเติม ว่าทำไมคนร้ายถึงไม่หนี เป็นเพราะ ต้องการเงินไปใช้หนี้  ลูกชาย จึงหลอกว่า จะโอนให้ คนร้ายถึงยังคอยอยู่ตลอดเวลาและเท่าที่พ่อสังเกตุ หน้าคนร้าย ดูเหมือนจะไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย พ่อยังบอกอีกว่า ถ้าคนร้ายถูกปล่อยตัว หรือ ได้ประกันตัวออกมา อาจเป็นภัยกับคนขับแกร็บรายอื่นๆได้ ขณะที่ทางต้นสังกัด แกร็บคาร์ ส่งดอกไม้มาเยี่ยมลูกชายแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.