ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

14 พ.ค. 2562 11:43 น.

จำนวนการเข้าชม 4,547 ครั้ง

คดีน้องอาร์ม เด็กชายอายุ 13 นักเรียนชั้น ม.3 ซ้อนท้ายจักรยานยนต์รุ่นพี่ ถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายจนตกรถจักรยานยนต์เสียชีวิต โดยเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม แม่เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมตำรวจ วอนเร่งล่าตัวคนที่ทำร้ายลูกทั้งหมด และเหตุการณ์นี้เพียงเพราะไม่พอใจที่เด็กมองหน้าเท่านั้น
ภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งจับภาพได้ จะเห็นวินาทีที่เด็กชายวัย 13 ปี ด.ช.วิษณุสรรค์ สุวรรณภา หรือ น้องอาร์ม โดนกลุ่มวัยรุ่นใช้หินทุบ และ น้องอาร์มนอนอยู่กลางถนน

แม่ของน้องอาร์มเข้าแจ้งความว่า ลูกชาย ซ้อนรถจักรยานยนต์รุ่นพี่ออกไปหาเพื่อนที่น้ำมันหมด ขณะที่ขับรถผ่านชายกลุ่มหนึ่งซึ่งมีอาการมึนเมา และได้เข้าหาเรื่อง เพียงเพราะลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่พอใจที่ลูกชายมองหน้า จากนั้นถูกไล่ล่า จนกลุ่มก่อเหตุโยนก้อนหินใส่ จนถูกศรีษะน้องอาร์มตกลงมาจากรถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต


โดยแม่ ยอมรับยังทำใจไม่ได้ อยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้หมดทุกคน และอยากเห็นหน้าคนที่ทำลูกของแม่ ทำไมถึงทำกับน้องได้ขนาดนี้

รุ่นพี่ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เขาและน้องอาร์มขี่รถจักรยานยนต์ไปตามปกติ แต่ระหว่างทางมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ซ้อนกันมา 4 คน มาประกบพร้อมตะโกนด่า โดยหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นก็พูดว่า “มึงมองหน้ากู มึงเก๋าหรอ” ตนเห็นท่าไม่ดีจึงหันไปบอกน้องอาร์มว่าให้นั่งดีๆ และพยามเร่งเครื่องหลบหนี แต่กลุ่มวัยรุ่นก็พยามขับรถไล่ตาม ขณะนั้นน้ำมันรถก็จะหมด จึงกลับรถเพื่อจะหลบหนีเข้าไปในซอยบ้านเพื่อหาคนช่วย แต่กลุ่มวัยรุ่นจอดรถดักรอบริเวณเกาะกลางถนน แล้วใช้ก้อนหินทุบเข้ามาที่ใบหน้าของตน แต่หลบทัน ทำให้ไปโดนน้องอาร์มร่วงตกจากรถ ซึ่งตอนแรกก็พยายามวนรถกลับมาช่วยน้องอาร์ม แต่วัยรุ่นดังกล่าวไม่ยอมเลิก และยังไล่ทำร้าย ทำให้ต้องขับรถไปตามคนมาช่วย และเมื่อกลับมาอีกทีก็พบน้องอาร์ม นอนหมดสติอยู่ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุแยกย้ายกันหลบหนีไป ยืนยันไม่เคยรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.