ทั่วไป

โดย SMARTNEWS ONLINE

21 พ.ค. 2562 12:02 น.

จำนวนการเข้าชม 6,479 ครั้ง

เป็นดราม่าในโลกโซเชียลเมื่อนักร้องหนุ่มชื่อดังเดอะทอยส์ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ผับแห่งหนึ่งประเทศเพื่อนบ้าน แต่มีใครไม่รู้บุกขึ้นมาบนเวที ถือแก้วเหล้าพร้อมเงิน ก่อนจะเข้ามาล็อคคอเหมือนจะบังคับให้ดื่มสุดท้ายเดอะ ทอยส์ ยกกีตาร์ออกจากคอทิ้งกลางเวที แล้วก็เดินหนีไปจนมีกระแสข่าวว่าเจ้าภาพขู่ยิงทิ้ง
กลายเป็นเรื่องดราม่า เมื่อ เดอะทอยส์ The Toys นักร้องหนุ่มชื่อดังได้มีคิวไปแสดงคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่นั้น ได้มีชายคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวทีเข้าไปล็อคคอ ทอย ในมือกำแบงค์จำนวนหนึ่งพร้อมกับแก้วที่ใส่เหล้า อีกทั้งยังทำท่าเหมือนบังคับให้ดื่มเข้าไป


เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดยื้อยุดฉุดกันอยู่สักพัก ทางทีมงานได้เข้ามาห้ามชายคนดังกล่าวแต่ทำให้ทอย นำกีต้าร์ออกจากคอและปล่อยลงพื้นพร้อมกับเดินลงเวทีและยุติการแสดง อย่างไรก็ตาม ได้มีคนมาแสดงความเห็นวิจารณ์การกระทำของชายที่เข้าไปล็อกคอ พร้อมกับตำหนิการรักษาความปลอดภัยที่ให้คนอื่นขึ้นไปบนเวทีได้

แต่เรื่องกลับไม่จบเพียงเท่านี้ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งมาตอบโต้คนที่วิจารณ์ชายที่ล็อกคอ ประมาณว่าพ่อเลี้ยงให้เอาเหล้าขึ้นไปให้เดอะทอยส์ แต่ เพื่อนของพ่อเลี้ยง คือคนที่เดินขึ้นไปนั้นมีอาการมึนเมาเลยก่อเหตุดังกล่าวจะด่าใครก็ด่าไปแต่อย่ามาด่าเจ้าภาพเพราะไม่เกี่ยวข้อง

เพจหลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีน มีการระบุว่า ทางฝ่ายเจ้าภาพไปโพสต์ด้วยว่า คนที่ขึ้นไปคือเพื่อนพ่อเลี้ยง เพราะพ่อเลี้ยงให้ขึ้นไปเอาทิปให้ เดอะทอยส์หยิ่งมากจนงานล่ม เป็นแบบนี้ทุกงานมั้ย ทั้งมีการขู่ว่า หากเมื่อคืนพ่อเลี้ยงไม่พอใจ สามารถยิงทิ้งได้เลย แต่พ่อเลี้ยงเองใจดี เลยไม่พูดอะไร แต่ เดอะทอยส์ ก็ควรมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง

ขณะที่บรรดาแฟนคลับของเดอะทอยซ์ก็ต่างติดแฮชแท็กให้กำลังเดอะทอยส์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  โดยเฉพาะแฮชแท็กว่า save the toys 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ค่าย วอท เดอะ ดัก  ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ได้ชี้แจงว่า ขณะนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางค่ายได้ประสานงานกับทางร้านที่ ทอย ได้ไปเล่นภายในคืนนั้นเลย คือทางร้านก็รับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้างให้กับทางร้าน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ว่าคนที่เมาคนนั้นเป็นใคร ทางค่ายก็ไม่ได้มีการสืบหา เพราะว่าตัวนักร้องก็ไม่ได้เอาเรื่องคนที่ขึ้นไปบนเวที  
ส่วนประเด่นที่เดอะ ทอยส์ ปล่อยกีต้าร์แล้วลงจากเวที ไม่ขึ้นแสดงอีก ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่าย ก็ได้ชี้แจงว่า  เจ้าตัวคงตกใจเพราะเป็นคนขี้กลัว จึงรีบนำกีตาร์ออกจากตัวแล้วลงจากเวทีไปอยู่ในที่ปลอดภัย  
ที่มา: True4U Smart News Online
บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด
118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ฝ่ายรายการ : 028588376
ฝ่ายโฆษณา : 027649679, 0829931560
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : 028588664


©2015 True4U. All Rights Reserved.